Ngày nay cửa nhôm, cửa kéo đài loan, cửa cuốn... đã trở thành một phần rất quan trọng và không thể tách rời trong sự phát triển mạnh mẽ của kiến trúc hiện đại. Ngoài tính tiện ích, tính thẩm mỹ, những loại cửa trên còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ngôi nhà của bạn sẽ đẹp và vô cùng tiện lợi để sử dụng các cánh cửa thoải mái mà không sợ nhiều vấn đề như xưa. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về loại cửa kéo đài loan.

* Tiêu chuẩn của cửa kéo đài loan :
- Có độ dày từ 0.5mm đến 0.8mm
- Thanh U cửa bằng thép mạ màu .
- Màu sắc : Xanh Ngọc, Vàng Kem, Cà phê, Ghi,…
- Nan chéo cửa hoa cong màu vàng kem, trắng sử,… dài 90 cm
- Chéo 5 giằng 5 cặp u với nhau. Chéo 5 tạo cho cửa chắc chắn, không xô nghiêng
- Lá gió cửa kéo đài loan 2 lớp mạ kẽm mạ màu. Màu Xanh ngọc/ ghi- Thanh cái hộp Cửa kéo Đài Loan được làm bằng Inox.
- Được sử dụng long đen, chốt chạy bằng nhựa PA chịu mài mòn. Và sử dụng hệ bi treo, máng treo, ray dẫn hướng tạo cho cửa kéo đài loan trở thành loại cửa siêu nhẹ khi sử dụng và bền mãi cùng thời gian ngôi nhà của bạn.
*Tính năng vượt trội cửa kéo đài loan :
- Nguyên liệu được nhập từ Đài Loan, sử dụng bằng thép lá mạ kẽm 1 lớp, mạ màu 2 lớp, sơn tĩnh điện nên rất bền với thời gian, khó rỉ sét, màu sắc phong phú. mỗi cặp U cửa có một đôi vòng bi treo nên rất nhẹ nhàng và siêu nhẹ khi kéo cửa.
- Trên thân U, lá và nhíp được tạo gân toàn bộ, làm cho khung cửa chắc chắn hơn.
- Nan chéo ( Nhíp ) cửa đan chéo 5 (Chéo 5 dài 90cm giằng 5 cặp U với nhau) có tính ưu việt hơn so với cửa chéo 3: Tạo cho cửa chắc, đẹp hơn, các cặp U được kéo ra đều hơn.
- Ma sát giữa các chi tiết cửa được giảm nhờ các đệm nhựa, do đó sẽ không có tiếng ồn, làm cho cửa rất êm khi hoạt động.
- Màu sắc, kiểu dáng phong phú, nhờ sự phối màu hài hòa giữa U, lá và nhíp cửa.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng về sản phẩm này, Nhôm Kính Đại Hồng Thao đã cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm, cửa kính, cửa nhôm, cửa nhôm kính, cửa kéo đài loan.. cao cấp với mẫu mã đa dạng, hội tụ đủ các tiêu chuẩn: Hiện đại – Vững chắc – An toàn – Bền- Êm – Đẹp .
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách thân chúc quý khách nhiều sức khỏe

Các bài khác cùng chuyên mục: