Với công nghệ ánh sáng E-light, các vết thâm do mụn, sẹo… sẽ được chữa lành, nhanh chóng đem lại vẻ mịn màng, rạng rỡ cho làn da của bạn. Hãy cùng tìm hiểu quá trình loại bỏ hoàn toàn vết thâm với công nghệ ánh sáng E-lightqua bài viết sau nhé!

Loại bỏ hoàn toàn vết thâm với công nghệ ánh sáng E-light

Những vết thâm ở vùng da mặt, trên các bộ phận khác của cơ thể khiến nhiều người có cảm giác tự ti, mất tự tin khi giao tiếp. Có rất nhiều phương pháp điều trị vết thâm từ các mỹ phẩm thiên nhiên hay mỹ phẩm đặc trị nhưng phải mất thời gian dài mà hiệu quả lại không cao. Vì vậy, từ năm 2012, công nghệ ánh sáng E-Light đã ra đời như một bước ngoặt lớn đánh dấu sự phát triển hoàn thiện, đa năng, đa tác động trong công nghệ làm đẹp, đặc biệt là trong điều trị vết thâm.

Công nghệ ánh sáng Elight có thể hiểu là công nghệ triệt lông và tái tạo da một cách thông minh, an toàn, không gây bất cứ thương tổn hay biến chứng nào. Ánh sáng Elight là sự kết hợp giữa tia quang tử IPL và sóng cao tần Radio RF một cách hoàn hảo tác động nhẹ nhàng vào sâu bên trong da hư tổn.

Với khả năng xuyên thấu, trị liệu các bệnh lý sâu trong da, nó giúp loại bỏ và tái tạo một làn da mới đẹp lên trông thấy. Đồng thời, ánh sáng đa năng này sẽ tác động sâu vào các biểu bì bên trong, kích thích khả năng tuần hoàn máu và quá trình trao đổi chất nhằm giúp sản sinh collagen làm vùng da bị thương tổn đầy dần. Sau đó, sẽ thay thế các vùng da bị thâm, vết thâm sẽ mờ dần và trở nên đồng màu với làn da.

Bên cạnh đó, với công nghệ ánh sáng Elight này, các vùng chữa trị sẽ được khoanh vùng riêng biệt và chỉ có tác động tới các vùng này mà không có bất kỳ tác động hay ảnh hưởng gì tới các vùng da xung quanh.


Tự tin với làn da được loại bỏ hoàn toàn vết thâm với công nghệ ánh sáng E-light

Không chỉ được cấp giấy chứng nhận TUV, CE, công nghệ này còn đảm bảo về độ an toàn và hiệu quả trị liệu của nó. Người dùng có thể sử dụng riêng từng chức năng IPL và chức năng RF hoặc sử dụng kết hợp cả 2 tùy vào từng trường hợp.

Công ty Mai Hân tự hào là một trong những nhà cung cấp uy tín và chất lượng các thiết bị chuyên sâu bằng công nghệ ánh sáng E-light. Chúc các bạn có thể tự tin với làn da được loại bỏ hoàn toàn vết thâm với công nghệ ánh sáng E-light. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:


Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Mai Hân
Địa chỉ: 195/14 đường D1, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Tel: 0862.748.567 – 0866.599.757 - 0938247479 (Mr. Dưỡng)
Hotline : 0938.247.479 – 0906.812.627
Website: www.thietbispa.vn
E-Mail: info@maihan.com.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: