Với đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm trong việc đóng gói hàng hóa xuất khẩu, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ đóng gói tiêu chuẩn quốc tế, chuyên nghiệp và hoàn thiện cao.

Nếu có thể, bạn nên sử dụng thùng mới. Thùng đựng được sử dụng nhiều lần thì nó càng mất dần tác dụng bảo vệ ban đầu và có thể không bảo vệ cẩn thận cho lô hàng của bạn. Nếu bạn phải dùng lại thùng đựng, đảm bảo rằng thùng vẫn còn cứng, và ở tình trạng tốt, không thủng, rách, xẻ, hoặc hỏng góc, và tất cả nắp vẫn còn nguyên vẹn. Loại bỏ nhãn và tất cả các đánh dấu lô hàng ra khỏi thùng. Chọn độ bền của thùng thích hợp với nội dung bạn đang vận chuyển. Giới hạn trọng lượng in trên Giấy chứng nhận của Nhà sản xuất Thùng (trên nắp dưới của hầu hết các thùng) là dành cho các lô hàng vận chuyển hàng hoá cần được nâng, không dành cho các lô hàng vận chuyển qua môi trường các hãng vận chuyển nhỏ

Giải pháp phân phối

Sẵn sàng tiếp cận với sức mạnh của mạng lưới dịch vụ phân phối. Hãy để Giải pháp phân phối TRANSAZ.VN giải quyết các vấn đề khó khăn bạn gặp phải trong phân phối. Thực hiện các công việc giao nhận vận chuyển tập trung về kho, bảo quản, phân loại và tổ chức vận chuyển, bốc dỡ, giao nhận đến các địa điểm được yêu cầu, thu chi hộ cho chủ hàng … thông qua hệ thống kho bãi đủ tiêu chuẩn và kết hợp nền tảng CNTT chung với một mạng lưới các trung tâm phân phối theo yêu cầu của các công ty đa quốc gia.

Tối thiểu hoá vốn đầu tư của bạn
Đưa các sản phẩm đến gần với khách hàng của bạn hơn
Nâng cao Tính năng đa dạng các hãng vận tải
Đảm bảo thực hiện nhanh giải pháp phân phối của bạn

Dịch vụ đóng gói hàng hóa
Hãy chắc chắn bạn bọc từng mặt hàng riêng biệt. Các mặt hàng dễ vỡ cần được đặt cách nhau, và cách các góc, cạnh, nắp, và đáy thùng. Mỗi hàng hóa cần được bọc bằng nilon xốp có kích thước ít nhất là hai inch (5,08 cm) và đặt cách vách thùng ít nhất là hai inch (5,08 cm) so với thành thùng. Điều này giúp cho sản phẩm không bị hư hỏng do va chạm và bảo vệ sản phẩm không bị rung và va đập do lực truyền từ ngoài thùng vào trong. Hãy sử dụng vật liệu lót, kết hợp với thiết bị đựng bên ngoài, để bảo vệ lô hàng của bạn. Đảm bảo bạn sử dụng đủ đủ nguyên vật liệu lót để chắc chắn nội dung không di chuyện khi bạn lắc hộp chứa…

Ngoài ra chúng tôi còn có những dịch vụ khác như: dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ chuyển nhà,...

Hãy liên hệ ngay với TRANSAZ để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, nhân viên của TRANSAZ sẽ đáp ứng những yêu cầu của quý khách:

Công ty cổ phần TRANSAZ

Địa chỉ: Số 10, phố Trần Nguyên Hãn, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, Việt Nam
Tel.: 84. 4. 3935 2891
Fax: 84. 4. 3935 2890
Email: transaz@transaz.vn
commerce@transaz.vn
Website: http://www.transaz.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: