3Q kỳ tướng là những vị tướng có bộ kỹ năng hoàn toàn khác biệt với game online dota, "hàng hiếm" trong số 104 vị tướng đã ra mắt của download game doi khang Củ Hành.

Tôn Lỗ Ban
Với tạo hình cực đương đại và bộ kỹ năng khôn xiết độc đáo, sự xuất hiện của Tôn Lỗ Ban đã thổi một luồng gió mới cho những tướng quân ở thời khắc đó. Không chỉ có khả năng chịu đòn tốt, Tôn Lỗ Ban còn có thể là người mở màn giao tranh và gây một lượng sát thương phép đáng kể, một điều rất hiếm gặp ở các tướng đỡ đòn trong Củ Hành.
Với Quốc Thuật Đấu Khí có khả năng gia tăng sát thương và phòng vệ, Tôn Lỗ Ban có thể đi đường hoặc farm rừng rất tốt ở đầu trận. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của kỹ năng này chính là cho phép tích lũy Đấu Khí. Tích lũy càng nhiều, các kỹ năng còn lại của Tôn Lỗ Ban sẽ có mức sát thương càng mạnh. Trong combat, với lượng máu cao, Tôn Lỗ Ban thường là người trước hết lao đầu vào giao tranh tổng, sử dụng Phi Yến Thoái Sóng (một kỹ năng khá giống với kỹ năng 1 của La Lợi) để xông vào đội hình đối phương. Kế tiếp dùng Long Hổ Loạn Vũ để áp chế đích gần nhất trong 2 giây, rút cục là đứng yên chịu thêm sát thương và sử dụng Thái Cực Chưởng để phá nát đội hình đối phương.


Tuy nhiên, một số game thủ khi mới làm quen với Tôn Lỗ Ban thường sử dụng Thái Cực Chưởng không đúng cách. Kỹ năng này có tác dụng phản 50 đến 65% sát thương Tôn Lỗ Ban chịu phải trong 5 giây gần nhất lên tất thảy các đơn vị địch xung quanh. Có nghĩa là một khi cầm Tôn Lỗ Ban, bạn phải ưng ý việc “đưa đầu cho địch đánh”. Một số game thủ sau khi dùng Phi Yến Thoái Sóng lao vào đội hình đối phương liền sử dụng ngay Thái Cực Chưởng, cách thức này sẽ làm mất đi tuốt tuột sát thương của kỹ năng cuối.

Để phát huy tối đa sức mạnh của mình trong trận đấu, game thủ cần trang bị những vật phẩm tăng máu và giảm sát thương như: Ngăn Chặn Vô Song Cang Thuẫn, Áo Choàng Phú Ma, Vĩnh Sinh Huyền Vũ Thuẫn, Bình Thuật (đối với bản đồ 10 vs 10),…

Tuân Úc
Quỷ nhện Tuân Úc được xem là ông vua “thần trợ” trong các trận đấu . Với độc chiêu Thôn Lang, thả nhện độc có khả năng rút máu đối phương liên tiếp, Tuân Úc thực thụ là một tướng cực kỳ khó chịu ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu. chẳng những thế, khi phối hợp cùng kỹ năng Chuốc Họa, mỗi khi có đơn vị địch bị diệt trong khuôn khổ gần Tuân Úc sẽ có xác suất rơi ra Huyết Khí, giúp bình phục HP cho bản thân và đồng đội.

Điểm độc đáo nhất trong bộ kỹ năng của Tuân Úc chính là khả năng tích lũy tội trạng cho tướng địch. Cụ thể, tướng địch ở trong khuôn khổ ảnh hưởng của 2 kỹ năng Thôn Lang và Khu Hổ càng lâu sẽ càng tích lũy nhiều tội trạng. Đó là cơ hội để Tuân Úc có thể kết liễu chúng bằng kỹ năng Tội Ác Thẩm Phán của mình.


Là một vị tướng thiên về hỗ trợ nên trong giao tranh tổng, Tuân Úc thường đứng phía sau để thả nhện độc và dùng combo kỹ năng Khu Hổ và Tội Ác Thẩm Phán để có thể gây sát thương phép nhiều nhất có thể. Khi lên trang bị cho Tuân Úc, bạn nên lên một số vật phẩm tăng sát thương kỹ năng như: Chư Hầu Quan Ấn hoặc Thiên Tàn Quyển (bản đồ 10 vs 10).

Các bài khác cùng chuyên mục: