Như GameK đã đưa tin trước đây, phiên bản tiếp theo của game kiếm hiệp huyền thoại Kiếm ThếKiếm Thế 2 hay tên gốc là Kiếm Hiệp Thế Giới 2 (JX World 2) đã được mua về phát hành tại Việt Nam. hồ hết game thủ đều đang hết sức mừng trước việc sắp được sống lại một thời hào hùng trong thế giới ảo ưa thích của mình. Thế nhưng ẩn chứa quanh đó vẫn còn không ít nguy cơ tiềm ẩn khiến tựa game này "mất khách" khi ra mắt chính thức.
Theo thông báo chúng tôi có được, ngày nay ở thị trường Trung Quốc đã xuất hiện một số server lậu của Kiếm Thế 2 với nhiều tính năng ưu đã hơn hẳn server gốc như cày level nhanh hơn khoảng 10 lần và đặc biệt là đồ đạc rất phong phú bởi tỷ lệ rơi đồ cũng cao hơn phiên bản chính thức. Ngoài ra bản private còn có nhiều tính năng khác yêu cầu nạp tiền thấp hơn để hấp dẫn game thủ bỏ qua bản chính thức.

Với tình trạng source nguồn của game bị hack ra ngoài và cung cấp tràn lan trên mạng internet, nhất là các sản phẩm đến từ Trung Quốc như giờ, và đặc biệt là Kiếm Thế 2 thì NPH Việt nói riêng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. phải server lậu có thể ra đời trước trên mảnh đất hình chữ S, kiên cố phiên bản chính thức sẽ gặp nhiều khó khăn khi gặp phải cạnh tranh không lành mạnh như vậy.


Có thể nói rằng bây chừ NPH Việt sẽ phải chạy đua với những kẻ phát tán server private tại Trung Quốc và cả đội ngũ làm game lậu tại Việt Nam, thậm chí khả năng rất cao là họ đã bắt đầu khai triển Kiếm Thế 2 trái phép tại mảnh đất hình chữ S rồi...


Quay trở lại với Kiếm Thế 2, đây là sản phẩm game online 2D thuộc loại thể MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển và vận hành bởi công ty Kingsoft. Tựa game này là sản phẩm thứ 6 trong series Kiếm Hiệp của Kingsoft, kế thừa mọi công năng được tối ưu hóa của các thế hệ trước, song song được dùng một bộ engine hoàn toàn mới mang lại nền đồ họa 2D với chất lượng cao hơn.

Kiếm Thế 2 sẽ nối tiếp những gameplay kinh điển của các người anh đi trước, đem lại một hệ thống trường phái, võ học toàn vẹn nhất, những trải nghiệm PVP kịch tính nhất, nhiều nội dung PVE đa dạng, các hệ thống bang phái quyến rũ, vớ nhằm tái tạo một chốn giang hồ trung thực dưới triều đại Nam Tống.

Các bài khác cùng chuyên mục: