VTVnet là Dịch vụ internet tren truyen hinh cap, VTVnet là sự hợp tác giữa Truyền hình Cáp Việt Nam( Cáp Trung ương - VTVcab) và Công Ty Cổ Phần Hạ tầng viễn thông CMC Telecom cung cấp dịch vụ Internet trên địa bàn Hà Nội và các khu vực khác trên toàn quốc.

GigaHOME là sản phẩm Internet công nghệ mới chạy trên hệ thống Truyền Hình Cáp.
Khách hàng sử dụng GigaHOME sẽ được cung cấp đường truyền Internet tốc độ cao ngay trên dây cáp truyền hình thông qua một thiết bị Modem chuyên dụng, kết nối qua Router tới máy tính. Khách hàng vừa có thể thoải mái xem các kênh Truyền hình Cáp vừa truy cập Internet một cách thuận tiện và đơn giản.

Vậy vtvnet và GigaHOME có liên quan gì tới nhau

Cây trả lời là VTVnet là sản phẩm dịch vụ được VTVcab và CMC Telecom mới ra mắt thay thế cho GigaHOME trước đây

Với các tốc độ 3Mbps, 5Mbps, 7Mbps và 10Mbps tương ứng các gói từ VTVnet - Home 1 tới VTVnet - Home 4, dịch vụ Internet cáp quang GigaHome thực hiện mục tiêu đưa Internet cáp quang tới hộ gia đình với giá thành vô cùng hợp lý.

Với Giga Home, các khách hàng đang sử dụng dịch vụ truyền hình cáp đã có thể dùng Internet tốc độ cao đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về: email, chat, tải dữ liệu, sử dụng camera giám sát, nghe nhạc, chơi Game và xem phim trực tuyến…

GigeHOME là sản phẩm của sự hợp tác giữa CMC Telecom với các đối tác Truyền hình cáp uy tín như Tổng công ty Truyền hình Cáp Việt Nam - VTVcab, Truyền hình cáp Hà Nội - BTS... nhằm cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ gia tăng, tiện ích hơn trên một hạ tầng mạng duy nhất.

>> Luoi chong muoi hiện đại và an toàn


VTVnet là gì - GigaHOME là gì?

Sự khác biệt của GigaHOME cũng như VTVnet?


Nổi trội về tốc độ và băng thông

GigaHOME sử dụng công nghệ hoàn toàn mới, công nghệ CMTS và EOC theo tiêu chuẩn EURO DOCSIS 3.0. Công nghệ CMTS và EOC khác biệt rất lớn so với công nghệ ADSL hiện nay là tốc độ Download và Upload dữ liệu rất nhanh (max 40/40Mbps), cao hơn rất nhiều so với ADSL (8Mbps/768Kbps).

Công nghệ CMTS và EOC cho phép băng thông nền tảng của GigaHOME mở rộng tối đa phục vụ cho các dịch vụ giá trị gia tăng như IP Camera giám sát, Video Conference và các công nghệ Smart Building, Smart Home cho một tương lai số hóa toàn diện cho gia đình, văn phòng.

Một sự khác biệt lớn giữa Internet trên Truyền hình Cáp sử dụng công nghệ CMTS và EOC chạy bằng truyền dẫn cáp quang, tốc độ cáp quang vượt trội hẳn so với Internet chạy trên cáp đồng điện thoại của công nghệ ADSL.

Đơn giản và lắp đặt nhanh chóng

Do GigaHOME sử dụng luôn đường cáp truyền hình sẵn có nên việc thi công trong gia đình hết sức đơn giản, không đi thêm dây và đảm bảo thẩm mĩ cho ngôi nhà của khách hàng.

Kết nối đa ứng dụng trên một hạ tầng

Công nghệ hiện đại đã cho phép truyền hình và viễn thông cung cấp cho khách hàng đa dịch vụ trên một hạ tầng mạng duy nhất. Những thành viên trong gia đình có thể vừa xem Truyền hình Cáp độ nét cao với đầu HD, vừa truy cập Internet tốc độ cao bằng các ứng dụng như xem Youtube, tải nhạc số, xem phim trực tuyến, chat video, truy cập mạng xã hội… một cách thoải mái.

Xem: Bảng giá - Khuyến mại

Tại sao lựa chọn GigaHOME?

1.Công nghệ hoàn toàn mới cho tốc độ cao, băng thông rộng và ổn định

2.Tích hợp đa dịch vụ trên một mạng duy nhất

3.Giá thành rẻ nhất, chỉ từ 135.000 đồng/tháng, tiết kiệm chi phí hằng tháng cho gia đình

4.Nhiều khuyến mại hấp dẫn như miễn phí lắp đặt, miễn phí thiết bị

5.Có nhiều gói cước đa dạng cho khách hàng lựa chọn, phù hợp với mọi gia đình

6.Lắp đặt nhanh chóng, đảm bảo thẩm mỹ

7.Chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình

Đăng ký lắp đặt GigaHOME thế nào?

Quý khách có thể gọi ngay 096 98 35553 090 624 9911 để được tư vấn và lắp đặt trong 24h.

Hoặc có thể gửi đăng ký về địa chỉ Mail: Danh.ns@cmctelecom.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: