Phú Thắng tập hợp những kỹ sư đầu ngành từ trình độ chuyên môn, kiến thức đến thực tiễn công nghệ chiếu sáng pha trên toàn cầu. Chúng tôi nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm đèn chiếu sáng công nghiệp tiên tiến về công nghệ, sang trong về mẫu mã, ưu việt về chất lượng.
Công ty có đội ngũ cán bộ, nhân viên và chuyên viên trẻ, năng động được đào tạo bài bản, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự chọn lựa hiệu quả nhất trong lĩnh vực hoạt động .
Đèn pha chiếu sáng công nghiệp
Sản xuất và phân phối đèn chiếu sáng công nghiệp, dân dụng, đường phố, đô thị, khu vực công cộng.
Bên cạnh đó chúng tôi còn tư vấn, thiết kế, lắp đặt đèn chiếu sáng công nghiệp, dân dụng, đường phố, đô thị, khu vực công cộng.
Hoạt động dịch vụ, thiết bị hỗ trợ chiếu sáng nhà thông minh.
Đối với ngành chiếu sáng công nghiệp hiện nay các loại đèn chiếu sáng công nghiệp như đèn chiếu sáng nhà xưởng, đèn chống cháy nổ, hay đèn pha chiếu sáng LED được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng vì nó có tuổi thọ cao và phù hợp với mục tiêu chiếu sáng của các doanh nghiệp.
Đèn pha led chiếu sáng
Đèn được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại. Đèn có các công suất từ 150w, 250w, 400w, 1000w phù hợp với nhiều quang cảnh chiếu sáng khác nhau. Và một điều mà chúng tôi nên khuyên bạn đó là phải chọn cho mình cột đèn chiếu sáng công cộng cho hợp lý và có tính thẩm mỹ một chút.
Công ty chúng tôi còn sản xuất các loại cột đèn chiếu sáng cao áp, cột đèn trang trí ngoài trời, đèn chiếu sáng công cộng... để chiếu sáng đường phố, khu đô thị, hay các tuyến phố làm gia tăng độ mỹ quan của các tuyến phố thủ đô.
Khi bạn có nhu cầu về thiết bị chiếu sáng thì xin liên hệ tới:
Địa chỉ: Tòa nhà PLASCHEM, 562 – Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội.
Hotline: 094 60 61 333 - Điện thoại: 04 365 27 333 / 666

Các bài khác cùng chuyên mục: