Trong một giải đấu, thường thì các vòng đấu loại tỏ ra khá mờ nhạt, ít được nhắc đến. Tuy nhiên, đối với Serie C của Giải Đấu 03 Tỷ thì chừng như sức nóng tại các trận đấu vòng loại cũng không kém phần quyết liệt và kịch tính.
Được tổ chức trải dài trên khắp các tỉnh thành trong cả nước, từ Tiền Giang, Bình Thuận đến Đà Nẵng, Hải Phòng,… giải Serie C không chỉ là nơi để tả bản lĩnh “bán hành” mà đó còn là dịp để người chơi có thể nhận được những phần thưởng giá trị bằng tiền mặt.

Serie C được tổ chức thi đấu trên khắp các thành phố cả nước

Đối với hạng giải này, người chơi chỉ cần đạt giải nhất là đã có thể nhận ngay 1.000.000 đồng bạc mặt và 10.000 củ. Đặc biệt, các game thủ game doi khang hay nhat 3Q có thành tích cao sẽ được đi tiếp vào vòng trong với cơ cấu giải thưởng tăng dần theo những con số tiền thưởng đáng mong ước.

Không biết chuẩn xác vì cơ cấu giải thưởng của Giải Đấu 03 Tỷ quyến rũ hay vì việc nhận ngay “tiền tươi thóc thật” hút hồn, nhưng ngày nay trên các tỉnh thành cả nước màu ngàn game thủ đang đổ xô tham dự Serie C. Dưới đây là một số hình ảnh đẹp những cũng không kém phần nóng bỏng của giải Serie C.

Các game thủ tụ hợp thi đấu với quyết tâm cao độ


Chuẩn bị “hành” thôi!


Sát cánh chống chọi cùng đồng đội


Xem thêm hình ảnh về Serie C Giải Đấu 3 Tỷ tại: http://3q.com.vn/

Các bài khác cùng chuyên mục: