Chiều 9/11, Me Corp bất thần ra mắt trang chủ đích thị thức Thiên Thần Truyện cho cả 2 bản dạng PC và Mobile. Đồng thời cũng mở ra trang tải thien than truyen tranh cho phép game thủ có được bản cài đặt sớm nhất cho ngày CBT 12/11/2013.Cùng với trang chủ là một bản trailer được dàn dựng khá ấn tượng về một câu truyện của danh thiếp chiến binh trải qua những cuộc chiến. Qua đó mang đến thông điệp hứa hẹn sẽ “mở ra kỷ nguyên mới cho giải trí di động”, và mobile game sẽ có thể sánh ngang game PC, và sẽ trở thành điểm nhấn cho làng game Việt.



Thiên Thần Truyện - là game nhập vai đi cảnh dành cho cả hai hệ điều động hành Android và iOS, sử dụng engine Unity 3D giúp người chơi trải nghiệm đồ họa cao cấp nhất từ trước đến nay, giúp game thủ trên mobile kiêu hãnh khi sánh ngang danh thiếp game PC nổi tiếng.

Bằng những hình ảnh thân thuộc trong Thần Thoại Hy Lạp như Vua của định Olypia Zeus, Vua biển cả Poseidon, Vua địa khám Hadas, Thần chiến tranh Athena, Thần Thor – Loki…. hoặc các nhân vật huyền thoại như Barbosa, Thuyền Trưởng Jack Sparrow… trailer game đã toát lên được vớ cả vẻ đẹp và sự quyến rũ của một game mới sắp ra mắt.Cuối cùng với hình ảnh Thiên Thần Chi Pu thánh thiên trong đôi cánh trắng và trang phục tinh khôi hứa hẹn nhiều điều động quyến rũ trong ngày ra mắt 12/11 sắp tới.Chơi thien than truyen tranh , bạn sẽ nhập vai vào một trong 4 lớp nhân vật bao gồm: Cuồng chiến, Thánh kỵ, Pháp sư, Ma cung. Bên cạnh bộ kỹ năng riêng cho từng lớp nhân vật, thì Thiên Thần Truyện còn giới thiệu thêm dàn kỹ năng phù trợ phân chia thành 3 nhánh Tấn công, Phòng ngự, Đa dụng. Dạng thức này khá giống với hệ thống bảng phù trợ trong league of legends. Game thuộc thể loại nhập vai màn hình ngang, nhưng sản phẩm này lại tạo ra một lối chống chọi liền mạch, chứ không phải chuyển cảnh.

Trong game Thiên Thần Truyện, bạn sẽ túc trực tiếp chống chọi ngay ở map hiện tại, và nếu đánh thắng thì sẽ được quyền tiến tới. Ban đầu nhân đánh vật của bạn sẽ thực hành đòn đánh thường, và khi tích lũy đủ mệnh đòn đánh thường thì mới thi triển Skill.Cùng với trang chủ là bản trailer được dàn dựng khá ấn tượng về một câu truyện của danh thiếp chiến binh trải qua những cuộc chiến. Qua đó mang đến thông điệp hứa hẹn sẽ \"mở ra kỷ nguyên mới cho giải trí di động\", và mobile game sẽ có thể sánh ngang game PC, và sẽ trở thành Huyền Thoại cho làng game Việt.

Thiên Thần Truyện là game nhập vai đi cảnh dành cho cả hai hệ điều động hành Android và iOS, sử dụng engine Unity 3D giúp người chơi trãi nghiệm đồ họa cao cấp nhất từ trước đến nay, giúp game thủ trên mobile kiêu hãnh khi sánh ngang danh thiếp game PC nổi tiếng.Bằng những hình ảnh thân thuộc trong Thần Thoại Hy Lạp như Vua của định Olypia Zeus, Vua biển cả Poseidon, Vua địa khám Hadas, Thần chiến tranh Athena, Thần Thor – Loki... hoặc các nhân vật huyền thoại như Barbosa, Thuyền Trưởng Jack Sparrow… trailer thien than truyen tranh đã nói lên được vớ cả vẻ đẹp và sự quyến rũ của một game mới sắp ra mắt.

Các bài khác cùng chuyên mục: