Sau thông tin Trương Ngọc Ánh và dien vien Tran Bao Son chính thức chia tay được đăng tải vào sáng 17/4, đại diện truyền thông của cả hai đã lên tiếng.

"Lý do hai nghệ sĩ không tiếp tục chung sống là do không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống. Mỗi người có những hoài bão trong nghề nghiệp và cuộc sống và chính điều đó kéo họ xa nhau. Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh thống nhất vẫn tiếp tục cùng nhau chăm sóc con gái Bảo Tiên. Mỗi người đều có công việc riêng và cả hai đều rất bận rộn cho những dự án của mình", đại diện truyền thông cho biết.

Trương Ngọc Ánh cho biết: "Dù không còn là vợ chồng nhưng tôi vẫn luôn nghĩ Trần Bảo Sơn là một người đàn ông tốt và là một người cha mẫu mực. Hiếm có người cha nào yêu thương và chăm sóc con được như Trần Bảo Sơn".

Về phía Trần Bảo Sơn, anh luôn mong Trương Ngọc Ánh có được thành công nhiều hơn trong sự nghiệp và tin rằng chị sẽ có được hạnh phúc trong tương lai. Xem thêm Truong Ngoc Anh 2014 tại newsen.vn


Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn vẫn cùng nhau chăm sóc bé Bảo Tiên.

Trước thông tin Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh chia tay, bạn bè thân thiết của cả hai đều khẳng định, họ chưa từng nghe hai người mâu thuẫn hay cãi vã. Ngay trong những ngày gần đây, cả hai vẫn cùng nhau đưa đón con gái Bảo Tiên đi học và đi ăn tối.

Hiện tại, Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn vẫn tiếp tục chung sống trong ngôi nhà của cả hai. Trần Bảo Sơn vẫn ân cần chăm sóc vợ và Trương Ngọc Ánh vẫn dành những lời lễ phép, chân thành để nói về chồng mình. Tuy nhiên hai nghệ sĩ không muốn chuyện riêng tư của mình ảnh hưởng tới công chúng. Họ muốn được yên lặng để làm việc và cống hiến nên sẽ không chia sẻ chuyện riêng tư khiến khán giả phiền lòng.

Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn kết hôn năm 2005 và sinh con gái Bảo Tiên năm 2008.

Mối quan hệ của vợ chồng Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn có dấu hiệu rạn nứt đi khi cả hai đều quá bận rộn cho công việc phim ảnh.

Hiện tại Trần Bảo Sơn tất bật cho các dự án mới của Soho New York Trading và TBS Entertainment. Còn Trương Ngọc Ánh cũng đang trên trường quay của Project Runway, sau đó chị sẽ có đi quay quảng cáo tại nước ngoài. Xem thêm NSUT Thanh Loc tại newsen.vn
Theo Zing.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: