Hiện nay có rất nhiều mẫu đèn LED trang trí sân vườn được cung cấp ra thị trường. Và Phú Thắng là một trong nhà sản xuất đèn sân vườn được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng nhất. Sau đây sẽ là một số mẫu về sản phẩm mà chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng.
Các loại đèn LED trang trí sân vườn:

Đèn nấm comet, đèn cây thông được dùng để trang trí các bãi cỏ trong công viên, hay vườn hoa... Đèn jupiter, đèn sân vườn nữ hoàng, đèn sân vườn hình con mắt... Mỗi loại đèn có một tác dụng chiếu sáng và trang trí nhất định. Mặc dù chúng có những hình dáng và giá cả khác nhau nhưng chúng đều được sử dụng một cách bền so với thời gian nhất. Chúng tôi cam kết sản phẩm đảm bảo chất lượng và mẫu mã đẹp nhất trên thị trường.
Đèn Led trang trí sân vườn
Một điều mà chúng tôi đảm bảo đó là sản phẩm của chúng tôi cung cấp chất lượng cao, không có hàng giả và hàng nhái nên không tốn kém điện năng như sản phẩm của các nhà cung cấp khác.
Đối với sân vườn, công suất đèn phải phù hợp với không gian nơi nó được sử dụng. Nếu diện tích rộng, ta có thể sử dụng đèn chùm hay nhiều bóng đèn chiếu từ trên xuống dưới. Như vậy sẽ làm cho không gian đẹp hơn và lung linh hơn rất nhiều vào buổi tối và làm một trợ thủ đắc lực chiếu sáng đường đi cho bạn.
Đèn cho sân vườn thì không cần ánh sáng rực rỡ, cần ánh sáng màu phù hợp tạo không gian thư giãn và riêng tư nhất sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng.
Đèn trang trí sân vườn
Hiện nay các loại đèn chiếu san vườn đang được thịnh hành, nó được dùng để chiếu sáng trang trí cho các bể nước trong công viên, chiếu sáng trang trí cây cối trong vườn, chiếu sáng trang trí cây trong công viên, chiếu sáng điểm trang trí trên nền cỏ, chiếu sáng trang trí cây cảnh…
Đèn sân vườn
Bên cạnh đó Phú Thắng còn cung cấp một số sản phẩm khác như sau: cột đèn sân bóng đá, cột đèn sân vườn, cột đèn cao áp, dây và cáp điện, tủ điện điều khiển, cột đèn sân Tennis, thiết bị chống sét,…
Khi bạn có nhu cầu cung cấp về thiết bị chiếu sáng thì xin liên hệ tới:
Địa chỉ: Tòa nhà PLASCHEM, 562 – Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội.
Điện thoại: 04 365 27 333 / 666 - Hotline 094 60 61 333.

Các bài khác cùng chuyên mục: