Các thiết bị chiếu sáng do Phú Thắng sản xuất được thiết kế hết sức tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất. Loại đèn pha chiếu sáng đô thị với thân đèn được đúc bằng nhôm chắc chắn và nắp trên là kính chịu lực, có khả năng chịu đựng bền bỉ với mọi loại thời tiết khắc nghiệt nhất.
Đèn cao áp, đèn pha chiếu sáng, đèn sân vườn là những loại đèn được sử dụng rất linh hoạt và có thể dùng được cả trong và ngoài nhà. Đèn do Phú Thắng sản xuất đảm bảo rất tiết kiệm điện, rất thuận tiện cho người sử dụng về việc không phải lo lắng về chi phí điện năng, trong khi đó ngôi nhà hoặc địa điểm của họ luôn được thắp sáng rực rỡ đầy ấn tượng.
Đèn pha chiếu sáng ngoài trời
Đèn pha chiếu sáng công nghiệp cho các ứng dụng rọi sáng rộng. Có công suất 150W – 250W - 400W.
Thích hợp cho các ứng dụng rọi sáng ngoài trời và trong nhà như quảng cáo, sân bãi thể thao, bãi đậu xe, công trường xây dựng, nhà máy, bãi tập kết vật tư, kho hàng; chiếu sáng tạo hiệu ứng ánh sáng như tượng đài, công trình mỹ thuật; chiếu sáng bảo vệ khu vực,...
Thiết kế với cấp bảo vệ cao IP65 nên không bị lão hóa theo thời gian và nhiệt đô, đảm bảo bộ đèn luôn hoạt động ổn định, chống được xâm nhập của bụi và nước
Có thể dùng với bóng Metal Halide hoặc sodium ống thẳng, đui vặn E40.
Đèn pha cao áp đường phố, công nghiệp
Khi ta đã xác định được vị trí mà mình cần lắp đặt thiết bị chiếu sáng đô thị rồi tiếp theo chọn được loại đèn chiếu sáng, cuối cùng mình chọn cột đèn thích hợp với địa điểm và vị trí địa lý. Cột đèn chiếu sáng cũng góp phần tạo nên không gian của bạn đẹp hơn vì cột đèn vững chắc và màu sắc hợp lý thì mới tạo nên sự kiêu sa của cảnh quan xung quanh được, đem đến một thế giới mới về chiếu sáng tương lai.
Sản phẩm về thiết bị chiếu sáng rất thân thiện với môi trường, không phát thải tia hồng ngoại hoặc tử ngoại, không chứa các chất gây hại.
Khi bạn có nhu cầu cung cấp về đèn pha chiếu sáng đô thị thì xin liên hệ tới:
Địa chỉ: Tòa nhà PLASCHEM, 562 – Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội.
Điện thoại: 04 365 27 333 / 666 - Hotline 094 60 61 333.

Các bài khác cùng chuyên mục: