NGUYEN TUONG VI / SALES EXECUTIVE

WORLDWIDE EXPRESS SERVICE CO., LTD
Add: 34 Nguyen Trong Loi Street, Ward 4, Tan Binh District, HCM City
Office: Ha Noi, Dong Nai, Binh Duong, Da Nang, Dalat
Mobile: 0937.299.719 - 0906.787.622
Yahoo/Skype: wwexpress03
Mail: hcm.sales3@wwexpress.com.vn

WEBSITE: http://caf.org.vn


Dịch vụ gửi hàng đi Áo, Anh, Pháp, Mỹ, Úc, Canada giá rẻ


Dịch vụ vận chuyển hàng đi Áo của Worldwide Express luôn mang lại cho Khách Hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất ngay lần hợp tác đầu tiên. Khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi Áo, gửi hàng đi Áo, nhập hàng từ Áo về Việt Nam vui lòng liên hệ Worldwide Express để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ vận chuyển uy tín nhất.
Hotline: 0906 787 622
Email: hcm.sales3@wwexpress.com.vn


Với mức chiết khấu hơn 40% cước phí so với các hãng chuyển phát nhanh uy tín nhất hiện nay như:
- Chuyển phát nhanh DHL.
- Chuyển phát nhanh UPS.
- Chuyển phát nhanh FedEx.
- Chuyển phát nhanh TNT.
Quý Khách Hàng có thể tiết kiệm được nhiều hơn thời gian và chi phí khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Worldwide Express.
Dịch vụ gửi hàng đi Áo, Anh, Pháp, Mỹ, Úc, Canada giá rẻ
Dịch vụ chuyển phát “Door to door” của Worldwide Express hiện đang được đông đảo Quý Khách Hàng tin tưởng và sử dụng. Bằng những lợi thế và ưu điểm về dịch vụ cũng như cước phí vận chuyển chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian tới.
Đến với Worldwide Express Quý Khách có thể hoàn toàn yên tâm, chúng tôi luôn theo dõi và cập nhật thường xuyên lộ trình hàng hóa cho người gửi cho đến khi phát hàng thành công.
Dịch vụ gửi hàng đi Áo, Anh, Pháp, Mỹ, Úc, Canada giá rẻNhiều chương trình Khuyễn Mãi với mức chiết khấu cao được chúng tôi triển khai thường xuyên, hỗ trợ nhiều hơn cho Khách Hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hiện nay. Thời gian toàn trình khi gửi hàng đi Áp chỉ từ:
- 3 - 5 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát nhanh.
- 6 - 8 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.
Từng kiện hàng của Quý Khách sẽ được chúng tôi đóng gói cẩn thận, vận chuyển nhanh chóng và an toàn đến tận tay người nhận hàng tại Áo.Dịch vụ gửi hàng đi Áo, Anh, Pháp, Mỹ, Úc, Canada giá rẻ


Bên cạnh dịch vụ gửi hàng đi Áo, Worldwide Express còn cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Áo về Việt Nam, hỗ trợ nhiều hơn cho Khách Hàng có nhu cầu vận chuyển hiện nay. Quý Khách chỉ cân cung cấp đầy đủ các thông tin bao gồm:
- Thông tin người gửi.
- Thông tin người nhận.
- Thông tin hàng hóa.
Một trong bốn hãng vận chuyển sẽ liên hệ trực tiếp người gửi, hoàn thành thủ tục vận chuyển, giao hàng tận nơi trong 1 tuần.


Dịch vụ gửi hàng đi Áo, Anh, Pháp, Mỹ, Úc, Canada giá rẻMobile: 0937.299.719 - 0906.787.622

Một số WEBSITE Công Ty Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế tin cậy:
http://chuyenhangdimy.com
http://caf.org.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: