Chiều 9/11, Me Corp bất ngờ ra mắt trang chủ chính thức Thiên Thần Truyện cho cả 2 bản dạng PC và Mobile. Đồng thời cũng mở ra trang chuyên chở tai thien than trong truyen tranh bao thy cho phép game thủ có được bản cài đặt sớm nhất cho ngày CBT 12/11/2013.Cùng với trang chủ là một bản trailer được dàn dựng khá ấn tượng về một câu truyện của các chiến binh trải qua những cuộc chiến. Qua đó mang đến thông điệp hứa hẹn sẽ “mở ra kỷ nguyên mới cho áp điệu trí di động”, và mobile game sẽ có trạng thái sánh ngang game PC, và sẽ trở nên điểm nhấn cho làng game Việt.Thiên Thần Truyện - là game nhập vai đi cảnh dành cho cả hai hệ điều động hành Android và iOS, sử dụng engine Unity 3D giúp người chơi trải nghiệm đồ họa cao cấp nhất từ trước đến nay, giúp game thủ trên mobile kiêu hãnh khi sánh ngang các game PC nổi tiếng.

Bằng những hình ảnh quen thuộc trong Thần Thoại Hy Lạp như Vua của định Olypia Zeus, Vua biển cả Poseidon, Vua địa nhà đá Hadas, Thần chiến tranh Athena, Thần Thor – Loki…. hoặc các nhân dịp vật huyền thoại như Barbosa, Thuyền Trưởng Jack Sparrow… trailer game đã toát lên được tất cả vẻ đẹp và sự hấp dẫn của một game mới sắp ra mắt.Cuối cùng với hình ảnh Thiên Thần Chi Pu thánh thiên trong đôi cánh trắng và trang phục tinh khôi hứa hẹn nhiều điều động hấp dẫn trong ngày ra mắt 12/11 sắp tới.Chơi tai thien than trong truyen tranh bao thy , bạn sẽ nhập vai vào một trong 4 lớp nhân dịp vật bao gồm: Cuồng chiến, Thánh kỵ, Pháp sư, Ma cung. Bên cạnh bộ kỹ năng riêng cho tầng lớp nhân dịp vật, thì Thiên Thần Truyện còn giới thiệu thêm dàn kỹ năng bổ trợ phân chia thành 3 nhánh Tấn công, Phòng ngự, Đa dụng. Dạng thức này khá giống với hệ thống bảng bổ trợ trong league of legends. Game thuộc loại thể nhập vai màn hình ngang, nhưng sản phẩm này lại tạo ra một lối đương đầu liền mạch, chứ không phải chuyển cảnh.

Trong game Thiên Thần Truyện, bạn sẽ túc trực tiếp kiến đương đầu ngay ở map hiện tại, và nếu đánh thắng thì sẽ được quyền tiến tới. Ban đầu nhân dịp đánh vật của bạn sẽ thực hiện đòn đánh thường, và khi điển tích lũy đủ số phận đòn đánh thường thì mới thi triển Skill.Cùng với trang chủ là bản trailer được dàn dựng khá ấn tượng về một câu truyện của các chiến binh trải qua những cuộc chiến. Qua đó mang đến thông điệp hứa hẹn sẽ \"mở ra kỷ nguyên mới cho áp điệu trí di động\", và mobile game sẽ có trạng thái sánh ngang game PC, và sẽ trở nên Huyền Thoại cho làng game Việt.

Thiên Thần Truyện là game nhập vai đi cảnh dành cho cả hai hệ điều động hành Android và iOS, sử dụng engine Unity 3D giúp người chơi trãi nghiệm đồ họa cao cấp nhất từ trước đến nay, giúp game thủ trên mobile kiêu hãnh khi sánh ngang các game PC nổi tiếng.Bằng những hình ảnh quen thuộc trong Thần Thoại Hy Lạp như Vua của định Olypia Zeus, Vua biển cả Poseidon, Vua địa nhà đá Hadas, Thần chiến tranh Athena, Thần Thor – Loki... hoặc các nhân dịp vật huyền thoại như Barbosa, Thuyền Trưởng Jack Sparrow… trailer tai thien than trong truyen tranh bao thy đã nói lên được tất cả vẻ đẹp và sự hấp dẫn của một game mới sắp ra mắt.

Các bài khác cùng chuyên mục: