NGUYEN TUONG VI / SALES EXECUTIVE

WORLDWIDE EXPRESS SERVICE CO., LTD
Add: 34 Nguyen Trong Loi Street, Ward 4, Tan Binh District, HCM City
Office: Ha Noi, Dong Nai, Binh Duong, Da Nang, Dalat
Mobile: 0937.299.719 - 0906.787.622
Yahoo/Skype: wwexpress03
Mail: hcm.sales3@wwexpress.com.vn

WEBSITE: http://caf.org.vn


Vận chuyển hàng đi Na Uy, Anh, Pháp, Đức giá rẻ, uy tín nhất hiện nay.


Khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi Na Uy, gửi hàng đi Na Uy, Nhập hàng từ Na Uy về Việt Nam vui lòng liên hệ Perfcet Express để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất.
Đội ngũ nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách mọi lúc, mọi nơi thông qua: Hotline: 0909 679 888.

Sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Na Uy tại Perfect Express, Khách hàng sẽ luôn yên tâm bởi chất lượng dịch vụ nổi trội và những ưu thế về tải vận chuyển trong mùa cao điểm. Chuỗi dịch vụ vận chuyển hàng đi Na Uy thông qua chính hãng bao gồm:
- Gửi hàng đi Na Uy bằng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL.
- Gửi hàng đi Na Uy bằng dịch vụ chuyển phát nhanh TNT.
- Gửi hàng đi Na Uy bằng dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx.
- Gửi hàng đi Na Uy bằng dịch vụ chuyển phát nhanh UPS.Vận chuyển hàng đi Na Uy, Anh, Pháp, Đức giá rẻ, uy tín nhất hiện nay.


Nhận tận nơi giao tận nơi cho người nhận là dịch vụ chuyển phát nhanh được Khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Trong khoảng thời gian nhanh chóng và chính xác chỉ từ 3 - 7 ngày làm việc tùy thuộc vào dịch vụ vận chuyển mà Khách Hàng chọn lựa, từng kiện hàng của Quý Khách sẽ được chúng tôi đóng gói cẩn thận, vận chuyển nhanh chóng và an toàn đến tận tay người nhận tại bất cứ địa chỉ nào ở đất nước Na Uy xinh đẹp.
Lộ trình hàng hóa luôn được chúng tôi cập nhật hằng ngày cho người gửi đến khi hàng được phát thành công. Quý Khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Na Uy tại Perfect Express.
Vận chuyển hàng đi Na Uy, Anh, Pháp, Đức giá rẻ, uy tín nhất hiện nay.Nhiều mặt hàng khác nhau được chúng tôi vận chuyển an toàn đến tận tay người nhận hàng như:
- Chứng từ: hồ sơ, tài liệu, giấy tờ, hộ chiếu.
- Hàng mẫu, hàng tặng, quà lưu niệm: quần áo, giày dép, đồ thủ công mỹ nghệ, đồ trang sức...
- Hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng kinh doanh số lượng lớn.
- Hàng thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm.
- Hàng linh kiện, thiết bị điện tử, hàng khó, hàng nguy hiểm.Vận chuyển hàng đi Na Uy, Anh, Pháp, Đức giá rẻ, uy tín nhất hiện nay.


Đồng thời chúng tôi còn cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Na Uy về Việt Nam. Với 2 gói cước vận chuyển:
- Nhập hàng bao thuế.
- Nhập hàng mậu dịch.
Khách Hàng có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu vận chuyển của mình tại nhiều thời điểm khác nhau.
Với thủ tục vận chuyển hoàn toàn đơn giản, cước phí vận chuyển ưu đãi, Perfect Express đã trở thành dịch vụ vận chuyển được nhiều Khách Hàng tin tưởng và chọn lựa.


Vận chuyển hàng đi Na Uy, Anh, Pháp, Đức giá rẻ, uy tín nhất hiện nay.

Mobile: 0937.299.719 - 0906.787.622

Một số WEBSITE Công Ty Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế tin cậy:
http://chuyenhangdimy.com
http://caf.org.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: