Trang bị đèn điện chiếu sáng được tập trung vào hai đối tượng chủ yếu là văn phòng và gia đình. Để có căn cứ, những giải thích về các nguyên tắc cơ bản và và nhận định để làm yên tâm người sử dụng. Chúng ta cần nắm vững những đặc tính của các loại bóng đèn chiếu sáng để khi cần có thể thay thế sản phẩm cũ, lạc hậu bằng những sản phẩm thế hệ mới có các tính năng kỹ thuật tiến bộ hơn.
Bóng đèn pha chiếu sáng chất lượng cao, giá thành tốt nhất thị trường

Bóng đèn chiếu sáng
Điều đó chứng tỏ rằng các loại đèn vẫn được tiêu thụ bình thường và rất nhiều người vẫn trang bị đèn chiếu sáng truyền thống mà họ đã quen dùng. Thay đổi thiết bị chiếu sáng thế hệ mới thực sự mang lại lợi ích nhưng vì sao lại như vậy? Đối với những người hiểu được lợi ích tiết kiệm điện về chiếu sáng, họ vẫn còn lúng túng không biết dùng loại bóng đèn nào trong trường hợp nào là thích hợp. Đối với những người chưa hoàn toàn tin tưởng thì họ vẫn dùng cách chiếu sáng như cũ, không muốn cách tân để đỡ tốn kém.
Trong thực tế, ở rất nhiều nơi mọi người vẫn theo tập quán sử dụng thiết bị chiếu sáng truyền thống trong gia đình cũng như cơ quan công sở. Ở những nhà máy chế tạo đồ điện, người ta vẫn sản xuất bình thường các loại bóng đèn như trước và có thêm một số loại bóng đèn tiết kiệm điện.
Việc sử dụng các loại bóng đèn này bằng loại đèn khác phải xét đến lợi ích về kinh tế, kỹ thuật và chú ý đến mức độ yêu cầu mỹ quan khác nhau.
Đèn pha chiếu sáng
Các loại bóng đèn pha chiếu sáng khác nhau đều có khả năng sử dụng riêng, đều có ưu và nhược điểm, một loại đèn mắc nhược điểm trong trường hợp này thì lại phát huy ưu điểm trong trường hợp khác và ngược lại. Điều quan trọng là bạn nên kết hợp hài hòa giữ bóng đèn chiếu sáng và cột đèn cao áp chiếu sáng làm sao cho hợp và tiết kiệm điện ăng tốt nhất.
Việc chọn dùng bố trí các loại đèn và phối hợp chiếu sáng giữa chúng với nhau phải cố gắng đạt hiệu quả tiết kiệm điện tối ưu đồng thời đảm bảo đủ độ sáng làm việc. Như vậy, sẽ giảm được một lượng công suất điện lãng phí không cần thiết ở trong phòng làm việc, có thể điều chỉnh nền ánh sáng theo nhu cầu, đỡ hại cho mắt khi không cần đến độ rọi quá mạnh, lại tận dụng được ánh sáng chung chiếu tới một cách tiết kiệm nhất, vừa có giải pháp hữu hiệu để tăng cường và quy trách nhiệm rõ ràng về tiết kiệm điện của cá nhân trong phòng. Loại đèn giúp ích được như vậy chính là đèn pha Halogen.
Dùng đèn halogen có hiệu quả tiết kiệm điện cao, đèn Halogen là loại đèn có hiệu suất năng lượng phát quang cao nhất trong các loại đèn sợi đốt, cao gấp khoảng 5 lần so với đèn sợi đốt thông thường và dao động từ 45lm/W đến 100lm/W.
Ngoài ra bóng đèn halogen cho ánh sáng với chỉ số màu cao, thật màu với tự nhiên, không gây loá, không làm mỏi mắt, nhức đầu và chóng mặt. Với ưu điểm đó đèn Halogen phù hợp với công việc văn phòng, nghiên cứu.
Đèn pha nhà xưởng
Đặc biệt bóng không chứa các chất độc hại gây ô nhiễm nguồn ánh sáng, đảm bảo sức khỏe cho con người và thân thiện với môi trường.
Khi bạn có nhu cầu cung cấp vềbóng đèn pha chiếu sáng thì xin liên hệ tới:
Địa chỉ: Tòa nhà PLASCHEM, 562 – Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội.
Điện thoại: 04 365 27 333 / 666 - Hotline 094 60 61 333.
Email: kinhdoanh.phuthang@gmail.com
Website: http://chieusangdothi.vn/

Các bài khác cùng chuyên mục: