Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn! Tên mình là Thu Phương, năm nay 20 tuổi. Mình bị tàn nhang đã 2 năm nay, mình rất lo lắng không biết tàn nhang có chữa trị dứt điểm được không và Trị tàn nhang tận gốc bằng cách nào?Mong bác sĩ tư vấn giúp mình!
>>Cách trị mụn trứng cá làm giảm lượng nhờn trên da
>>Bí quyết trị mụn cám từ mật ong và cà rốt
Trả lời:
Thu Phương thân mến!
Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ da của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn về vấn đề trị tàn nhang tận gốc bằng cách nào chúng tôi xin được trả lời như sau:
Tàn nhang là những tổn thương sắc tố ở vùng thượng bì, có tính chất di truyền, có thể lan rộng nếu thường xuyên tiếp xúc da với mặt trời, lạm dụng mỹ phẩm, điều trị tàn nhang không đúng cách. Tuy đây không phải là một bệnh lý gây ảnh hưởng đến vấn đề sức khỏe nhưng nó lại khiến cho không ít người cảm thấy thiếu tự tin hơn khi tiếp xúc với mọi người xung quanh.
Có nhiều cách chữa tàn nhang, như dùng thuốc bôi, mỹ phẩm đặc trị, mặt nạ… Nhưng, việc điều trị bằng các phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả tức thời mà không trị được tận gốc tàn nhang, chỉ sau một thời gian ngắn tàn nhang lại tái phát trở lại và khó điều trị hơn.
Hiện nay có nhiều phương pháp trị tàn nhang như dùng thuốc bôi, mỹ phẩm đặc trị, mặt nạ… Nhưng, việc điều trị bằng các phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả tức thời mà không trị được tận gốc tàn nhang, chỉ sau một thời gian ngắn tàn nhang lại tái phát trở lại và khó điều trị hơn.
Phương pháp trị tàn nhang tận gốc được đánh giá cao nhất hiện nay chính là công nghệ Laser Toning. Đây là công nghệ trị tàn nhang có sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 bước sóng 1064nm và 532nm tác động cả ở lớp trung bì, hạ bì và lớp nông hơn trên bề mặt da, lấy đi các sắc tố khác nhau, giúp điều trị tận gốc tàn nhang, mang lại hiệu quả chữa tàn nhang cao nhất, loại bỏ 95% lượng tàn nhang chỉ với một lần điều trị duy nhất, hiệu quả vĩnh viễn, tàn nhang không tái phát, không để lại sẹo và không gây đau, không cần nghỉ dưỡng.
Chính vì vậy bạn có thể yên tâm trị tàn nhang tận gốc bằng công nghệ Laser Toning.
Nguồn:http://thammyvienhanoi.org

Các bài khác cùng chuyên mục: