Soi kèo VwinToday.com - Rất nhiều người chơi cá độ bóng đá thích cá nửa trận. Bởi nó rất phù hợp với những trận đấu dễ dàng đoán kết quả.

Đặc điểm lớn nhất là sự khác biệt rất lớn về giải thưởng giữa các nội dung cá độ, nhất là trận đấu giữa đội mạnh và đội yếu. Tiền thưởng của “thắng thắng” luôn thấp hơn 1.7 lần. Tuy nhiên, đối với nội dung độ lội ngược dòng “thắng thua” “thua thắng”, tiền thưởng luôn từ 15 lần trở lên, thậm chí có khi còn cao đến 100-200 lần. Chỉ cần trúng độ với thế lội ngược dòng, là có thể “kiếm đậm”.
Nói về việc đặt độ đối với kèo nửa trận, cách dự đoán thông thường là phán đoán về cục diện cả trận đấu trước, sau đó phán đoán nửa trận. Căn cứ vào kết quả phán đoán cả trận để đưa ra quyết định cuối cùng cho nửa trận. Đối với những đội mạnh yếu rõ ràng, việc thắng thua về cơ bản ít nằm ngoài dự kiến. Kết quả cuối cùng thường là “thắng thắng” hoặc “hòa thắng”, do đó việc trúng giải là khá dễ dàng, đương nhiên, tỷ lệ đền cũng sẽ không cao. Nếu chỉ muốn chơi cho vui, thì chọn đặt độ cho những đội thế này là rất phù hợp. Còn đối với những trận mà thực lực hai đội ngang ngửa nhau, thì phải xem xét kĩ càng, phân tích cụ thể, mới có thể đưa ra kết luận chính xác. Với những trận đấu thế này, nếu một khi đã có sự phân tích kĩ càng, từ đó nhận định khả dĩ, thì có thể suy nghĩ chọn “thắng thua” hoặc “thua thắng”, tiền thưởng cho chúng thông thường đều từ 20 lần trở lên.
Đặc điểm lớn nhất của đặt độ nửa trận là nếu một khi đặt độ trúng, có thể giành đươc giải thưởng rất lớn. Đương nhiên, để giành được giải lớn cũng không hề đơn giản. Cách chơi này có độ khó nhất định, yêu cầu người chơi phải có kĩ năng đáng kể. Nếu bản thân người soi kèo không chắc chắn về mức độ phán đoán chuẩn xác của mình, thì bảo tồn vốn là việc vô cùng quan trọng.

Tham gia Nạp tiền tại Vwin lướt SH liền tay

Tổng hợp - VwinToday.com

Các bài khác cùng chuyên mục: