Chương Trình Rút Thăm Trúng Thưởng World Cup 2014 tại VWIN
Giải Nhất : Honda SH 150cc
Giải Nhì : IPhone 5s
Giải Ba : Vé Tour du lịch Thái Lan
Giải Khuyến Kích : Tặng Hai Triệu Đồng vào TK Vwin

Liên hệ ngay CS Vwin (Bộ phận chăm sóc khách hàng Vwin) để được giải đáp những thắc mắc. Hot line Miễn phí hoàn toàn: 12032160; hay liên hệ YM: VWINVIET@YAHOO.COM

Chi tiết nội dung như sau:

1 Chương trình rút thăm được diễn ra từ 00:00:00 (GMT+8) ngày 15 tháng 05, 2014 đến 23:59:59 (GMT+8) khuya ngày 15 tháng 07, 2014.

2 Chương trình rút thăm dành cho tất cả thành viên Mới và Cũ của Vwin và thành viên lựa chọn tiền tệ là Việt Nam Đồng. Người thân của nhân viên VWIN và các công ty trực thuộc không được tham gia chương trình này.

3 Thành viên không cần trực tiếp đăng ký tham gia chương trình rút thăm này. Tất cả thành viên chỉ cần nạp tiền vào tài khoản chơi của mình trong thời gian khuyến mại, mỗi 500,000 (năm trăm ngàn) VND sẽ được nhận một vé rút thưởng (ví dụ: khách nạp 5,000,000 VND sẽ tương đương với 10 vé). Thời gian rút thăm chọn người thắng cuộc sẽ được tiến hành vào ngày 21 tháng 7 năm 2014 tại văn phòng VWIN tại Manila.

4 Cơ cấu giải thưởng:


5 Chương trình rút thăm này không giới hạn đối với bất kỳ loại hình nào mà khách muốn chơi và vẫn có thể nhận tiền hoàn trả bình thường. Chỉ cần khách nạp tiền càng nhiều, số vé rút thăm càng nhiều, thì cơ hội trúng càng lớn.

6 Để tiện liên hệ với khách hàng trong trường hợp trúng thưởng, vui lòng cập nhật điền đầy đủ và chính xác thông tin liên lạc (Họ và Tên, số điện thoại, địa chỉ email, ngày tháng năm sinh).

7 Khách hàng trúng giải sẽ được bộ phận CSR của VWIN thông báo trực tiếp qua điện thoại. Trong một số trường hợp chúng tôi có thể yêu cầu khách hàng xác minh nhân thân để bảo đảm tính chính xác.

8 Giải thưởng sẽ được chuyển đến địa chỉ mà người trúng thưởng đã xác nhận khi có thông báo trúng thưởng từ VWIN. Đối với người trúng thưởng xe Honda SH 150cc, người trúng thưởng sẽ tự chịu trách nhiệm về các chi phí và thủ tục phát sinh liên quan đến việc đăng ký trước bạ.Nhà tổ chức của chương trình khuyến mãi trên trang web này là VW Group Asia Ltd., địa chỉ văn phòng đăng ký tại Morgan & Morgan Building, PO Box 958, Pasea Estate, Road Town, Tortola British Virgin Islands.

Các bài khác cùng chuyên mục: