Với sự phát triển không ngừng nghỉ về công nghệ của thời đại mới, không chỉ ở những tuyến đường phố lớn, hay những con đường cao tốc trải dài mà ngay ở những con đường bé nhỏ ta cũng có thể bắt gặp những cột đèn đường phố, cột đèn trang trí ngoài trời được dựng lên để thắp sáng những con đường, phục vụ nhu cầu đi lại của mỗi người dân chúng ta. Hiểu được nhu cầu cấp thiết đó công ty chúng tôi đã ra đời và tạo ra những sản phẩm đèn cao áp, đèn chiếu sáng đô thị như đèn cao áp sodium, đèn pha cao áp, cột đèn chiếu sáng với nhiều loại như đèn cao áp Rainbow, đèn Master G, đèn Maccot hay những cột thép chiếu sáng với nhiều loại như cột thép liền cần bát giác côn, cột kiểu cần đơn... nhằm phục vụ quý khách với một chất lượng cao nhất.
Đèn chiếu sáng đô thị , đường phố công cộng chất lượng cao

Đèn chiếu sáng đô thị
Phú Thắng từ lâu đã được nhiều người biết đến là một công ty chuyên sản xuất và gia công các mặt hàng chiếu sáng đô thị, chiếu sáng công cộng, các loại thiết bị xây dựng... các loại thiết bị chiếu sáng công cộng của chúng tôi như cột đèn sân vườn được dùng để chiếu sáng, trang trí ở rất nhiều nơi như đường phố, vườn hoa, công viên, khu đô thị...
Đèn sân vườn, cột đèn chiếu sáng sân tennis do chúng tôi sản xuất ra đều được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Các sản phẩm phải đảm bảo đạt chất lượng sản phẩm tuyệt đối, không có hàng giả, hàng kém chất lượng.

Đèn pha chiếu sáng đô thị
Với nhiều năm xâm nhập thị trường thực tế chúng tôi nhận thấy nhu cầu của con người về những thiết bị chiếu sáng ngày càng tăng cao nên chúng tôi đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng, tính thẩm mỹ cũng như sự đa dạng về các chủng loại vật tư phục vụ cho các công trình xây dựng và đô thị hóa đặc biệt là trong lĩnh vực chiếu sáng công cộng, chiếu sáng công nghiệp với các loại sản phẩm:
Cột đèn chiếu sáng công cộng và cột đèn đường phố chiếu sáng đường phố, đường cao tốc, khu đô thị, khu dân cư, khu công nghiệp, bến bãi, cầu cảng …
Khi bạn có nhu cầu cung cấp về đèn chiếu sáng đô thị thì xin liên hệ tới:
Địa chỉ: Tòa nhà PLASCHEM, 562 – Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội.
Điện thoại: 04 365 27 333 / 666 - Hotline 094 60 61 333.
Email: kinhdoanh.phuthang@gmail. com
Website: chieusangdothi.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: