Những căn bệnh thường mắc phải nếu như chúng ta không sử dụng điều hòa nhiệt độ daikin đúng cách hoặc lạm dụng nó quá nhiều. Tuy là không ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng nhưng về lâu về dài sẽ khiến sức khỏe giảm đi nhanh chóng.Nguy cơ các bệnh về phổi

Hệ hô hấp là bộ phận nhạy cảm mỗi khi thời tiết thay đổi do đó khi bạn tiếp xúc giữa 2 nền nhiệt khác nhau một cách đột ngột, cơ thể không kịp thích nghi, gió lạnh lùa vào lồng ngực ảnh hưởng đến hệ thống hô hấp rất dễ gặp các bệnh như cảm cúm, khó thở, hen suyễn,viêm phế quản…Tốt nhất bạn nên để nhiệt độ phòng chênh lệch 5 độ C so với nhiệt độ ngoài trời để tốt cho sức khỏe.

Dị ứng

Bụi bẩn, nấm mốc, phấn hoa di chuyển trong bầu không khí môi trường điều hòa daikin 2 chiều 9000btu dễ gây ra các bệnh dị ứng bởi vì không khí trong phòng lúc này lưu thông rất kém, không có sự trao đổi khí với môi trường ngoài. Cần thường xuyên vệ sinh máy điều hòa nhiệt độ và mở tung cửa phòng vào sớm mai để không khí được lưu thông và đón chào làn khí mát lạnh của sáng sớm.

Ô nhiễm tiếng ồn

Nhiều máy điều hòa daikin 25hvmv với thiết kế không có bộ phận giảm ma sát do đó khi hoạt động rất ồn ào khiến con người cảm thấy khó chịu, đau đầu chóng mặt ảnh hưởng đến sức khỏe, hiệu quả công việc cũng như ảnh hưởng đến làng xóm xung quanh.

Tác hại cho da

Ngồi điều hòa quá lâu sẽ làm da và niêm mạc bị khô lại, do đó các bệnh về da cũng phát sinh theo ảnh hưởng xấu đến hình thức bên ngoài của mỗi người. Điều hòa Daikin với các chức năng thiết kế giúp bảo vệ da hiệu quả tuy nhiên bạn cũng cần sử dụng điều hòa đúng cách để tránh gây phản tác dụng.

Bệnh truyền nhiễm đường hô hấp

Môi trường điều hòa khuếch tán không khí khắp phòng rất dễ lây lan các bệnh truyền nhiễm qua đường hô hấp. Do đó bạn nên thi thoảng mở cửa sổ ra cho không khí lưu thông, trao đổi khí độc với môi trường bên ngoài để không khí trong phòng luôn tươi mới, đẩy lùi bệnh tật.

Các bài khác cùng chuyên mục: