NGUYEN TUONG VI / SALES EXECUTIVE

WORLDWIDE EXPRESS SERVICE CO., LTD
Add: 34 Nguyen Trong Loi Street, Ward 4, Tan Binh District, HCM City
Office: Ha Noi, Dong Nai, Binh Duong, Da Nang, Dalat
Mobile: 0937.299.719 - 0906.787.622
Yahoo/Skype: wwexpress03
Mail: hcm.sales3@wwexpress.com.vn

WEBSITE: http://caf.org.vn


Gửi hàng đi Brazil, Mexico, Dubai, Châu Phi giá rẻ.


Văn hóa Brazil chủ yếu dựa trên nền văn hóa Bồ Đào Nha. Nước này đã từng là thuộc địa của Bồ Đào Nha trong vòng ba thế kỷ và những người dân di cư Bồ Đào Nha đã mang đến cho Brazil những nền tảng quan trọng của nền văn hóa là tiếng Bồ Đào Nha, đạo Thiên Chúa và kiến trúc.

Quý khách đang có nhu cầu bận chuyển hàng hóa đi Brazil, Quý Khách đang cần tìm một đại lý thật đáng tin cậy với đầy đủ kinh nghiệm. Worldwide express là nơi bảo đảm tất cả các yếu tố đó.
Với chất lượng cao, giá cả hợp lý. Công ty chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển, dịch vụ chăm sóc Khách Hàng mang lại sự hài lòng tuyệt đối nhất ngay lần hợp tác đầu tiên. Hiện nay bên cạnh những dịch vụ đã có, công ty chúng tôi luôn phấn đấu mở rộng thêm những dịch vụ mới nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Khách Hàng hiện nay.Gửi hàng đi Brazil, Mexico, Dubai, Châu Phi giá rẻ.Chuỗi dịch vụ vận chuyển hàng đi Brazil tại Worldwide Express bao gồm:
- Chuyển phát nhanh DHL đi Brazil.
- Chuyển phát nhanh FedEx đi Brazil.
- Chuyển phát nhanh TNT đi Brazil.
- Chuyển phát nhanh UPS đi Brazil.
Với cước phí ưu đãi luôn được chiết khấu từ 30% - 50% so với chính hãng, Worldwide Express giúp Khách Hàng tiết kiệm được nhiều hơn chi phí vận chuyển mà vẫn có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình vận chuyển.Gửi hàng đi Brazil, Mexico, Dubai, Châu Phi giá rẻ.

Từng kiện hàng dù lớn hay nhỏ của Quý Khách sẽ được cúng tôi đóng gói cẩn thận, vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo nhất đến tận tay người nhận hàng tại bất cứ địa chỉ nào ở đất nước Brazil. Thời gian vận chuyển hàng đi Brazil nhanh chóng và chính xác chỉ từ:
- 3 - 5 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát nhanh.
- 5 - 7 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.Gửi hàng đi Brazil, Mexico, Dubai, Châu Phi giá rẻ.


Bên cạnh dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Brazil, Worldwide Express còn cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Brazil về Việt Nam hỗ trợ nhiều hơn cho Khách Hàng hiện nay. Khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi Brazil vui lòng liên hệ Worldwide Express để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất hiện nay.
Đội ngũ nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách 24/24 không kể thứ 7, chủ nhật và ngày lễ giải đáp thắc mắc của Khách Hàng mọi lúc, mọi nơi.
Gửi hàng đi Brazil, Mexico, Dubai, Châu Phi giá rẻ.


Mobile: 0937.299.719 - 0906.787.622

Một số WEBSITE Công Ty Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế tin cậy:
http://chuyenhangdimy.com
http://caf.org.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: