Giải thưởng độc đáo của khán giả dành tặng
Cũng trong cuộc thi thanh lịch nói trên, ở màn năng khiếu, một nữ sinh khác trình bày ca khúc “Chiếc vòng cầu hôn” đến đoạn: “...Nơi đây ra đi bao nhiêu chàng trai...” cô đã vô tình đặt tay vào... ngực của mình. Kết quả chung cuộc, ở hạng mục giải thưởng do khán giả bình chọn, cô đã vinh dự giành danh hiệu “Người có màn vũ đạo minh họa chuẩn xác nhất!”.

*
* *

Lý luận của một gã ngốc
Mình là kẻ ngốc! Ngốc hiếm thấy, không ai ngốc bằng mình. Nếu tổ chức một cuộc thi ngốc chắc chắn mình sẽ đạt giải... nhì. Tại sao lại là giải nhì? Bởi ngốc như mình thì không bao giờ đạt được giải nhất của bất cứ cuộc thi nào.

*
* *

Siêu ăn vạ
Cuộc thi “Những đứa trẻ ăn vạ” do tạp chí “Săm soi phụ nữ” tổ chức. Giải nhất đã thuộc về một cậu bé 3 tuổi đến từ Đà Nẵng với thành tích ăn vạ do bố mẹ cậu kể lại: Một lần khi bố mẹ lấy gỉ mũi cho cậu, cậu không đồng ý, lập tức giãy đành đạch ra để ăn vạ. Bố mẹ dỗ dành kiểu gì cũng không xong. Cuối cùng theo yêu cầu của cậu, bố mẹ phải nhét cục gỉ mũi trở lại vào mũi cho cậu.

*
* *

Tài năng
Cuộc thi “Trổ tài đảm đang” do Kênh truyền hình Thủ Đô tổ chức vừa diễn ra vào trung tuần tháng qua ở thủ đô Hà Nội đã chứng kiến một sự kiện hy hữu. Số là trong nội dung thi “khéo tay với hoa quả” ban giám khảo đưa ra yêu cầu các thí sinh thực hiện món “Dưa bở dầm đường”. Đây là một món tưởng chừng đơn giản vì chỉ phải cắt nhỏ dưa rồi trộn với đường là xong, tuy nhiên lại rất khó để làm cho chúng trở nên ngon hơn. Cô Pha Lê - thí sinh đoạt giải nhất ở nội dung này, đã làm cho tất cả các thành viên ban giám khảo hết sức ngạc nhiên khi nếm thử sản phẩm của cô. Không hiểu bằng cách nào cô đã làm cho dưa bở có mầu vàng tươi lạ mắt mà khi ăn lại giòn tan trong miệng chứ không hề bở. Cô Pha Lê cũng khẳng định rằng mình không có bí quyết gì hết. Mãi về sau người ta mới phát hiện ra, hóa ra cô Pha Lê thay vì mua dưa bở, cô đã mua nhầm trái... bí ngô. Thảo nào! Giải thưởng cũng đã trao không thể nào rút lại.

*
* *

Cuộc thi chạy phường Cây Dừa - Vô địch nhờ tên gọi
Hội thi “Già mà dẻo dai” của hội phụ lão phường Cây Dừa vừa được tổ chức đầu tháng này, bằng màn thi chạy của các cụ ông trong phường. Đây là một cuộc thi thường niên thu hút giới truyền thông và đặc biệt là giới... cá độ. Lọt vào vòng chung kết năm nay là 3 vị cao niên: Cụ Hoan 83 tuổi, cụ Năng 72 tuổi và cụ Xê 75 tuổi.
Đúng như giới cá độ đặt cửa, trong cuộc thi chạy này cụ Hoan đã giành giải nhất tuyệt đối, bỏ xa các cụ về nhì là cụ Năng và về ba - Cụ Xê tới hơn trăm mét. Đặc biệt cụ Hoan đã thể hiện một kỹ thuật chạy rất điêu luyện như khinh công, người nhẹ bẫng. Cụ Hoan đã nhận được giải thưởng của ban tổ chức, còn cụ cụ Năng và cụ Xê nhận được những nụ hôn nồng cháy của một cụ bà khá trẻ, chỉ 60 tuổi có tên là cụ Nghiên.
Giới cá độ cũng tiết lộ sở dĩ việc họ độ trúng phắp thứ tự đoạt giải của ba cụ cao niên này bởi một lẽ rất hài hước, đó là phán đoán theo tên các cụ, ví như: Cụ Hoan nói lái sẽ là “hoạn C...” nên người rất thanh thoát, các cụ còn lại cũng tư duy tương tự như vậy mà dành các giải tương ứng.

*
* *

Nữ sinh bá đạo
Trong đêm của "Cuộc thi nữ sinh bá đạo" (tham khảo phần thi Ảnh vui tuổi mới lớn) vừa diễn ra tối qua có một phần thi mang tên “Những người siêu lười”. Tại phần thi này các thí sinh phải thể hiện sự lười biếng của mình chỉ bằng một câu nói. Giải nhất thuộc về thí sinh đang học lớp 11, với câu nói dành cho em gái của mình: “Tao bảo mày mang cái áo của tao ra cho mẹ giặt mà sao giờ này nó vẫn ở trên người tao hả?!”

Nguồn: hn.24h.com.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: