Đèn Halogen là một loại đèn sợi đốt sử dụng dây đốt vonfram giống như đèn sợi đốt thông thường nhưng trong bóng có một số lượng nhỏ khí halogen như iốt hoặc Brom và các khí trơ như Argonm Kripton để làm tăng hiệu quả năng lượng cũng như tuổi thọ của đèn.
Đèn Halogen chất lượng cao, giá thành tốt nhất trên thị trường

Các chất khí tạo ra một quá trình hoá học khép kín: Iode kết hợp với vonfram bay hơi ở dạng khí thành iodur vonfram, hỗn hợp khí này không bám vào vỏ thủy tinh như bóng đèn thường mà thay vào đó sự chuyển động đối lưu sẽ mang hỗn hợp này trở về vùng khí nhiệt độ cao xung quanh tim đèn (ở nhiệt độ cao trên 1450 0C) thì nó sẽ tách thành 2 chất: vonfram bám trở lại tim đèn và các phần tử khí halogen được giải phóng trở về dạng khí.
Đèn cao áp Halogen
Quá trình tái tạo này không chỉ ngăn chặn sự đổi màu bóng đèn mà còn giữ cho tim đèn luôn hoạt động ở điều kiện tốt trong một thời gian dài. Bóng đèn halogen phải được chế tạo để hoạt động ở nhiệt độ cao hơn 250oC. Ở nhiệt độ này khí halogen mới bốc hơi.
Nguyên lý của bóng Halogen còn được ứng dụng trong Đèn đường Halogen. Được thiết kế trên nguyên tắc sử dụng bóng phát nhiệt siêu bền, ánh sáng tỏa rộng khắp, không gây đốt oxy nên không sợ thiếu ôxy. Đây cũng là một giải pháp tiết kiệm năng lượng rất tốt cho nhu cầu cung cấp ánh sáng cho đường phố, đô thị và khu vực công cộng,…
Các nhà sản xuất có thể thay đổi màu sắc của ánh sáng bằng cách sử dụng các hợp chất huỳnh quang khác nhau. Đèn cao áp 400W Halogen là một loại đèn có ánh sáng lạnh và hiệu suất phát sáng cao, chỉ số thể hiện màu cao (CRI = 65 -90) và tuổi thọ cao (8000 – 12000 giờ) thích hợp nhất cho chiếu sáng nội thất như cửa hàng, văn phòng, khu sinh hoạt chung v.v. Đèn có thể chế tạo với các chiều dài khác nhau như 0.3m, 0.6m, 1.2m, 1.5m và 2.4m.
Đèn cao áp Vega
Tuổi thọ, hiệu suất làm việc của đèn huỳnh quang phụ thuộc nhiều vào các thiết bị đi kèm. Việc sử dụng chấn lưu điện tử để thay thế chấn lưu sắt từ và cột đèn cao áp giúp cho đèn giảm được tiêu hao điện năng và có ánh sáng ngay khi bật đèn. Sử dụng chóa phản quang hoặc tấm chắn thích hợp giúp chúng ta có được ánh sáng đầy đủ mà dễ chịu.
Khi bạn có nhu cầu cung cấp về đèn cao áp Halogen thì xin liên hệ tới:
Địa chỉ: Tòa nhà PLASCHEM, 562 – Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội.
Điện thoại: 04 365 27 333 / 666 - Hotline 094 60 61 333.
Email: kinhdoanh.phuthang@gmail. com
Website: chieusangdothi.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: