Má lúm đồng tiền là một yếu tố trên khuôn mặt giúp bạn trở nên xinh xắn, duyên dáng và hấp dẫn hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu má lúm đồng tiền ngay từ khi sinh ra. Do vậy, để giúp bạn có được vẻ đẹp hoàn hảo, sau đây, chúng tôi xin giới thiệu Phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, an toàn và hiệu quả.
>>Sở hữu mắt hai mí nhờ phương pháp bấm mí Hàn Quốc
>>Khắc phục cằm lẹm bằng công nghệ độn cằm thẩm mỹ
Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật theo công nghệ Hàn Quốc rất an toàn, hiệu quả, giúp bạn sở hữu má lúm duyên dáng mà không đau, không xâm lấn, không để lại di chứng. Kỹ thuật này đang được ứng dụng khá rộng rãi tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên khắp cả nước.

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật theo công nghệ Hàn Quốc rất hữu hiệu
Với phương pháp này, sau khi thực hiện thăm khám, tư vấn, vệ sinh khoa miệng rồi gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành tạo má lúm đồng tiền trong khoang miệng. Bác sĩ sử dụng mũi khâu, châm xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được đánh dấu để tạo má lúm. Như vậy, chỉ bằng một mũi châm nhỏ, không đau, không xâm lấn hay khó chịu, bạn đã sở hữu má lúm đẹp duyên dáng
Ưu điểm của kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật:
- Tuyệt đối an toàn, không phẫu thuật, không để lại sẹo. Đây là phương pháp có nguồn gốc từ Hàn Quốc, nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển nhất thế giới, nên đảm bảo tuyệt đối an toàn.
- Nhẹ nhàng, nhanh chóng. Bác sĩ chỉ dùng kim châm nhẹ vào má, không gây đau, giúp bạn nhanh chóng có được má lúm.
- Kết quả duy trì lâu dài
Nguồn:http://thammyvienhanoi.org

Các bài khác cùng chuyên mục: