Điều hòa Daikin FTKD35HVMV 12000BTU chính hãng giá 13,410,000VNĐ nay chỉ còn 11,700,000VNĐ
Tính năng điều hòa Daikin FTKD35HVMV 12000BTU

May dieu hoa Daikin FTKD35HVMV mang đầy đủ tính năng của công nghệ Inverter chính là công nghệ biến đổi tần số nhằm tiết kiệm năng lượng khi hoạt động. Công nghệ này hiện hiện nay được sử dụng phổ biến cho các dòng maylanh cũng như cho các thiết bị gia đình, điều khiển điện áp, công suất và cường độ dòng điện.
Máy lạnh Daikin FTKD35HVMV tự động điều chỉnh tần số nguồn điện để có thể thay đổi công suất làm lạnh/ấm được nhanh hơn so với máy điều hòa không sử dụng công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng và khá là thoải mái, ưng ý khi sử dụng. Sau khi nhiệt độ phòng đạt đến nhiệt độ cần cài đặt, biến tần sẽ điều chỉnh công suất vận hành ở mức độ thấp nhưng vẫn đảm bảo duy trì được mức nhiệt này. Còn đối với những máy điều hòa không sử dụng công nghệ Inverter thì luôn phải hoạt động theo kiểu lúc chạy, lúc dừng nhằm đảm bảo duy trì được nhiệt độ phòng như thế sẽ rất hại điện, lãng phí năng lượng hơn, thậm chí còn gây khó chịu cho người sử dụng.
Công nghệ tiết kiệm năng lượng hàng đầu quy tụ trong điều hòa nhiệt độ Daikin FTKD35HVMV giúp thiết bị vận hành êm ái, giảm ma sát, tiếng ồn khi hoạt động đặc biệt giảm thất thoát năng lượng nhờ động cơ quạt Dc, máy nén Swing, điều khiển Pam hoạt động phối hợp với nhau rất nhịp nhàng, hiệu quả.Chức năng Econo hạn chế dòng khởi động và điện năng tiêu thụ, đặc biệt phát huy công dụng khi cần tải lớn như khi mới khởi động, nơi đông người,…ngoài ra nó còn có chức năng ngừa CB quá tải.Máy lạnh Daikin FTKD35HVMV cho cuộc sống thoải mái, dễ chịu hơn rất nhiều, con người sẽ được sống trong bầu không khí trong lành, không bụi bẩn giảm thiểu tối đa các bệnh lây lan qua đường hô hấp nhất là khi thời tiết thay đổi, chuyển mùa.

Thông số kỹ thuật điều hòa không khí Daikin FTKD35HVMV 12000BTU

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY HẢI NAM
Điện thoại : 04.668.111.66 – Hotline : 096.86.68.861
Địa chỉ : Số 361 Giải Phóng – Phương Liệt – Thanh Xuân – Hà Nội
Email: dieuhoachinhhang.org@gmail.com

Các bài khác cùng chuyên mục: