Kết hôn, du học hay muốn trở về cuộc sống bình thường là một vài trong rất nhiều lý do kiến các hot girl sớm rời bỏ nghệ thuật.

Cuộc thi Miss teen 2008 khép lại, Huyền Baby (tên thật là Đặng Ngọc Huyền, sinh năm 1989) nhận được nhiều lời mời gia nhập làng giải trí. Sau hai năm thử sức với phim ảnh và âm nhạc, tuy chưa thật sự gặt hái được nhiều thành công nhưng Huyền vẫn được nhắc đến như hot girl đời đầu có nhan sắc nổi bật, tạo sức hút riêng trong giới trẻ. Xem thêm: tai hinh nen dep

Nhóm B.sily tan rã, Huyền Baby cũng không hề xuất hiện trong các sự kiện giải trí dành cho giới trẻ. Nhiều người đoán rằng cô đã từ bỏ nghệ thuật để xây dựng cuộc sống riêng. Những hồ nghi trở thành sự thật khi giữa năm 2013, clip đám cưới Huyền Baby được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Cái tên Huyền Baby gây sốt trở lại nhưng với một hình ảnh mới - sang trọng hơn với xe xịn, phong cách thời trang chững chạc hơn.Đặc biệt, cô làm mẹ. Cho đến thời điểm hiện tại, Huyền vẫn chưa chia sẻ lý do vì sao ngày ấy lại quyết định từ giã nghệ thuật đột ngột và lặng lẽ đến thế.

Mi Vân - hot girl Hà thành từng trở thành tâm điểm chú ý của giới trẻ những năm 2007 -2008 nhờ gương mặt xinh xắn và tài chơi piano. Ai cũng đoán rằng, cô sẽ là nghệ sĩ nổi danh trong tương lai cả về nhan sắc lẫn tài năng.Thế nhưng, năm 2010, khi vừa tốt nghiệp Nhạc viện Hà Nội, Mi Vân đã ngay lập tức kết hôn và sinh con. Cuộc sống hôn nhân đầy sóng gió trong suốt những năm tháng đó khiến tên tuổi Mi Vân mất hút khỏi làng giải trí.

Sau thời gian ở ẩn, cuối năm 2013, Mi Vân nhận lời xuất hiện trên một số trang báo mạng. Đây là lần đầu tiên từ sau khi kết hôn, hot girl công khai hình ảnh và chia sẻ về cuộc sống hôn nhân đã qua. Hiện tại, Bào Ngư - con gái Mi Vân đã lớn. Hot girl đời đầu ngày càng có cái nhìn lạc quan hơn vào tương lai, cuộc sống. Cô khẳng định chưa bao giờ hối hận vì từ bỏ nghệ thuật, lập gia đình bởi nếu không trải qua những điều đó có lẽ sẻ không có một Mi Vân mạnh mẽ như hôm nay.

Bén duyên với nghệ thuật từ vai diễn trong bộ phim tuổi teen Chít và Pi, Linh 3B - thế hệ hot girl thứ hai của Hà thành tiếp tục có những bước tiến mới trong làng giải trí khi gia nhập và trở thành trụ cột của nhóm nhạc Biến tấu những năm 2008.

Quyết định lập gia đình đột ngột ở thời điểm đỉnh cao của sự nghiệp của Linh 3B cũng đồng nghĩa với lời tuyên bố giã từ nghệ thuật. Sau khi kết hôn, cô sống lặng lẽ và ít xuất hiện trước công chúng hơn. Hot girl từng chia sẻ chăm sóc gia đình bé nhỏ là niềm vui lớn lao - điều khiến cô sẵn sàng đánh đổi mọi thứ vì nó.Lala Mai Chi ( tên thật là Nguyễn Mai Chi) nổi tiếng từ khi thủ vai La La nhí nhảnh trong phim Bộ tứ 10A8 cũng sớm nói lời giã từ nghệ thuật ở tuổi đuổi mươi.

Các bài khác cùng chuyên mục: