Cột đèn trang trí sân vườn luôn là một sự lựa chọn lí tưởng của sân vườn nhà bạn. Nó kết hợp đèn sân vườn giúp cho ngôi nhà của bạn lung linh hơn trong đêm tối. Những buổi tiệc ngoài trời, hay những lúc ngồi bên nhau ánh đèn làm cho ta có cảm giác lãng mạn gần gũi nhau hơn. Hãy để cho những cột đèn trang trí sân vườn, đèn trang trí của chúng tôi thực hiện điều đó.


Cột đèn sân vườn

Các loại cột đèn trang trí sân vườn của chúng tôi khi được sản xuất phải trải qua rất nhiều khâu kiểm định chặt chẽ từ những khâu lựa chon vật liệu đến khâu sản xuất. Hiện nay các sản phẩm đèn trang trí của chúng tôi đã có rất nhiều mẫu mới với nhiều kiểu đẹp và lạ mắt mời quý khách hàng cùng tham khảo tại trang web của chúng tôi.

Đèn chiếu sáng sân vườn không chỉ có tác dụng trang trí mà nó còn được dùng để chiếu sáng. Phú Thắng chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách một số mẫu đèn, cột đèn thông dụng hiện nay:

Đèn chiếu sáng công cộng có rất nhiều loại như đèn nấm comet, đèn cây thông được dùng để trang trí các bãi cỏ trong công viên,hay vườn hoa... Đèn jupiter,đèn sân vườn nữ hoàng, đèn sân vườn hình con mắt... Mỗi loại đèn có một tác dụng chiếu sáng và trang trí nhất định. Cấu tạo của các loại đèn này cũng rất khác nhau về hình dang nhưng chủ yếu vật lệu tạo nên chúng lại giống nhau.Sau nhiều năm miệt mài nghiên cứu Phú Thắng chúng tôi đã cho ra mẫu sản phẩm đèn LED trang trí sân vườn đặc điểm của loại đèn này là tốn rất ít điện năng và tuổi thọ của nó rất cao.


Cột đèn trang trí sân vườn, công viên, ngoài trời

Bên cạnh đó Phú Thắng còn cung cấp một số sản phẩm khác như sau: cột đèn sân bóng đá, đèn sân vườn, đèn cao áp, dây và cáp điện, tủ điện điều khiển, cột đèn sân Tennis, thiết bị chống sét,…

Khi bạn có nhu cầu cung cấp về thiết bị chiếu sáng thì xin liên hệ tới:

Địa chỉ: Tòa nhà PLASCHEM, 562 – Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội.

Điện thoại: 04 365 27 333 / 666 - Hotline 094 60 61 333.

Email: kinhdoanh.phuthang@gmail. com

Website: chieusangdothi.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: