Khi chúng ta chọn mua bất kỳ một loại cửa cuốn hàng hiệu nào mà chúng ta thấy phù hợp với ngôi nhà, mang lại sự sang trọng và bảo vệ an ninh sức khoẻ cho các thành viên trong gia đình bạn thì còn gì bằng nữa đúng không các bạn.

- Trong cuộc sống hiện đại, cửa cuốn tấm liền được sử dụng như một giải pháp bảo vệ an ninh cho công trình, Nhằm mục đích cho người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn cho ngôi nhà của mình một loại cửa như ý, chuẩn và mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà mà nó còn đảm bảo an ninh và bảo vệ an toàn tuyệt đối cho các thành viên trong gia đình.

kẻ gian không ngại phá vỡ hệ thống an ninh cứng để đột nhập vào nhà, nhưng lại e ngại để lại dấu vết trên hệ thống an ninh mềm, cửa cuốn Tấm Liền còn có khả năng tích hợp hệ thống an ninh mềm như camera quan sát, đồng thời truyền dữ liệu qua mạng internet giúp chủ nhà tuy ở xa nhưng vẫn có thể quan sát ngôi nhà một cách dễ dàng.


Hiện nay, các nhà sản xuấtvà các nhà thiết kế đã cho ra đời rất nhiều loại và mẫu mã lần hình dáng màu sắc... cửa cuốn rất đẹp.


Cưa nhôm kính
1. Cửa cuốn bossdoor
- Chọn cửa cuốn của các thương hiệu lớn sẽ giúp bảo vệ gia đình bạn tuyệt đối an toàn. Trong số các sản phẩm cửa cuốn “hàng hiệu” trên thị trường hiện nay, nổi bật có cửa cuốn Tấm Liền


- Toàn bộ thiết bị và nguyên vật liệu được kiểm tra chặt chẽ tại nhà máy trước khi xuất xưởng để đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng cao và ổn định. Thân cửa bằng thép hợp kim siêu bền, nước sơn được bảo hành 5 năm không bay màu.
- Ngoài ra, kiểu dáng hiện đại, màu sắc đa dạng, vận hành ấn tượng; siêu êm - siêu nhẹ - siêu nhanh; cũng giúp sản phẩm này được đánh giá là loại cửa đứng đầu thị trường.
- Đặc biệt với hàng tỷ mã số không lập lại được tạo ra ngăn ngừa hoàn toàn khả năng copy mã số mở cửa của kẻ xấu, vì chỉ có bạn mới có thể mở cửa ngôi nhà của mình.


- Thêm vào đó, với bộ điều khiển từ xa hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết giúp bạn có thể ngồi trên ô tô để điều khiển xe vào nhà mà không cần bước xuống mở cửa với hệ thống cửa tự động .


2. Giới thiệu về cửa cuốn tấm liền
- Một đặc điểm vượt trội khác mà đa phần các loại cửa cuốn đang lưu hành trên thị trường không có là cho phép người trong nhà dễ dàng thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp.


- Cửa cuốn tấm t iền cũng được xem là loại cửa thông minh nhờ vào tính năng cảm biến vật cản. Tính năng này cho phép cửa cuốn nhận biết chướng ngại vật, tự động đảo chiều trong hành trình đóng xuống, giúp cửa vận hành an toàn, không gây nguy hiểm cho người, vật nuôi và tài sản trong gia đình.


- Thực tế, đã có những trường hợp khi hỏa hoạn xảy ra, người trong nhà hoảng loạn không thể mở cửa thoát ra ngoài, còn lực lượng cứu hộ không thể ngay lập tức phá cửa để vào bên trong cứu người.


- Trong tình huống này, cửa cuốn Tấm Liền với hệ thống chốt ly hợp sẽ cho phép mọi người dễ dàng rút chốt để nâng cửa lên bằng tay nhẹ nhàng và nhanh chóng thoát ra ngoài.
Cầu thang kính
- Với cửa cuốn Tấm Liền, mọi hoạt động của cửa đều thông qua hệ thống điều khiển thông minh, hệ thống này sẽ nhận diện mặt đất khi cửa đóng. Nếu kẻ gian cậy cửa nghĩa là vận hành cửa không thông qua hệ thống điều khiển ngay lập tức còi sẽ hú lên báo động cho chủ nhà.

Các bài khác cùng chuyên mục: