Tủ bếp chữ L nối dài không gian bếp núc cao cấp

Mẫu thiết kế tủ bếp đẹp kiểu dáng chữ L là một trong những dạng phổ biến và ưa chuộng nhất trong nội thất bếp đẹp. Bởi cấu trúc chữ L giúp cho gian bếp không có vật cản hay không bị xen ngang trong việc di chuyển trong ngôi nhà. Ngoài ra tạo nên không gian rộng để chứa đồ đạc hay lắp đặt các thiết bị nhà bếp, phụ kiện tủ bếp tạo nên không gian thực trong công việc nấu nướng.


Tủ bếp A. Bình là sự kết hợp vô cùng độc đáo của 2 tông màu trắng (Earc 11) và màu đỏ (Earc 14) cùng với đó là màu xanh non của kính cường lực ốp tường làm cho không gian bếp có sự hài hòa và tươi mát, điều này sẽ tạo cảm giác thoải mái, gần gũi, ấm áp cho người phụ nữ khi đứng nấu nướng tạo nên những món ăn ngon đầy hương vị tình cảm cho gia đình họ.

Tủ bếp nhà anh Phong R667
Không gian bếp được kết nối chặt chẽ tạo nên khu nấu ăn nhỏ gọn hết sức gần gũi và ấm cúng, thân thiện. Điều đó càng làm tăng thêm giá trị của kệ bếp, tủ bếp. Bếp vừa là thành phần vừa là tâm điểm trong chỉnh thể thống nhất.

Tủ bếp gỗ MFC nhà anh Đồng - MTB

Tủ bếp MFC nhà anh Bảo Tân Bình

Một không gian bếp thoáng đãng và ngăn nắp sẽ là một nơi đầy lý tưởng để cho các bà nội trợ thỏa sức sáng tạo để tạo nên những món ăn vật chất lẫn tinh thần cho gia đình Việt.

CÔNG TY CP XD TM TTNT QUYẾT TÂM
Showroom 1: 873 Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM ( Gần cổng Khu Công Nghiệp Tân Bình ).
Showroom 2: 580 đường 3/2, P.14, Q.10, Tp HCM
Điện thoại: (08) 38 15 96 37 - (08) 38 15 96 39
Fax: (84.8) 3812.7267
Website: http://tubepxinh.vn
Xưởng: 875 Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Q Tân Phú ( gần Cổng KCN

Các bài khác cùng chuyên mục: