Để có một vòng eo thon gọn, một vóc dáng tuyệt vời đối với mọi người là điều thật sự khó khăn. Ngay bây giờ, các bạn không cần phải lo lắng về điều đó. Mọi người không phải tốn thời gian đến phòng tập, chỉ cần áp dụng tốt những bài tập giảm mỡ bụng siêu nhanh tại nhà là các bạn đã có thể an tâm về vóc dáng và sức khỏe của mình. Những bài tập giảm cân vùng eo bụng dưới đây được tổng hợp rất kỹ càng về công dụng giảm cân nhanh chóng ngay tại nhà nhé.
những bài tập đơn giản


- Bài tập tan mỡ bụng ít ai nghĩ đến nhưng lại có hiệu quả cao: nằm thẳng dưới sàn, co đầu gối sau đó gập người lên. Động tác này không chỉ tác động đến vùng cơ bụng đánh tan mỡ mà còn tác động đến vùn cơ đùi trên của bạn. Đây là bài tập thể dục giảm mỡ bụng dễ tập nhưng mang lại hiệu quả cao khi bạn bị dư thừa nhiều mỡ ở vùng bụng và đùi.


Những lớp mỡ tích tụ ở vùng bụng là để dự trữ cho cơ thể lấy chất dinh dưỡng khi cần thiết vì vậy bạn phải tập luyện hàng ngày để đánh tan mỡ lấy năng lượng cho các hoạt động.


- một tấm thảm lót trên sàn, nằm thẳng người với 2 tay duỗi thẳng và đầu gối cong lại. Nhấc bàn chân lên khỏi sàn khoảng 2 cm và co vùng bụng lại đến khi đầu gối chạm ngực thì giữ nguyên tư thế như vậy trong vòng 5 giây. Trả về tư thế ban đầu và lặp lại nhiều lần.


Khi bạn tập càng chậm càng tốt thì hiệu quả của các động tác càng cao, khi đầu gối chạm ngực thì lúc đó cơ bụng sẽ căng ra và phải làm từ từ tránh những chuyển động nhanh và giật. Với bài tập giảm mỡ bụng này bạn nên lập đi lập lại nhiều và tăng cường độ mỗi ngày để nhanh chóng có vùng bụng thon gọn.
Ưu điểm của tập thể dục giảm béo:


Tập thể dục hằng ngày giúp cơ thể chống lại được nhiều bệnh tật. nó giúp con người chúng ta có một làng da xoăn chắc, giảm các cảm giác mệt mỏi, giúp nảo được nhạy bén hơn. Các bài tập giảm mỡ giúp chúng ta cải thiện được các chức năng sinh lý như: về tình dục. tăng cường tập thể dục giúp tăng khả năng miễn dịch, chống lại các biến đổi trong cơ thể, cũng như môi trường. đây là các bài tập giảm mỡ cho cả nam và nữ.


Cửa Hàng Thuốc Giảm Cân An Toàn
29 Đường 3/2 - Phường 11 - Quận 10 - HCM
86 Phan Văn Trị - Phường 12 - Quận Bình Thạnh - HCM
Tư Vấn Bán Hàng: 08.6270.8888 - 08.6271.8888
Đường Dây Nóng: 0986.960.960 - 0938.098.369

Các bài khác cùng chuyên mục: