Công ty nội thất Gia Phát - Tổng đại lý nội thất Hòa Phát toàn Miền Nam, chúng tôi hân hạnh được phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi.Dù là yêu cầu nhỏ nhất chúng tôi cũng phục vụ quý khách hết mình. Chúng tôi tự hào là công ty cung cấp Nội thất trường học Hòa Phát - dòng sản phẩm chức năng được thiết kế để sử dụng trong các trường học với kiểu dáng đẹp, thiết kế theo tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật quy định.Với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau:
- Bàn ghế học sinh cấp 1,2 Hòa Phát là các sản phẩm bàn, ghế được thiết kế để sử dụng trong các trường học, dành cho đối tượng học sinh tiểu học và trung học cơ sở.- Bàn ghế bán trú Hòa Phát là các sản phẩm bàn, ghế được thiết kế để sử dụng trong các trường học, dành cho đối tượng học sinh tiểu học với chức năng bàn học và giường.- Bàn ghế mẫu giáo Hòa Phát là các sản phẩm bàn, ghế được thiết kế để sử dụng trong các trường học, dành cho đối tượng học sinh mẫu giáo, các em bé chuẩn bị đi học.- Bàn ghế giáo viên Hòa Phát là các sản phẩm bàn, ghế được thiết kế để sử dụng trong các trường học, dành cho các thầy cô giáo trên giảng đường, lớp học.
Sản phẩm nội thất trường học được thiết kế theo Tiêu chuẩn bàn ghế học sinh đúng quy cách theo hướng dẫn của Bộ Y tế:
- Bàn, ghế phải rời nhau, không dính liền bàn với ghế, ghế phải có thành tựa lưng.
- Kích thước bàn ghế phải phù hợp với tầm vóc học sinh. Thành tựa ghế hơi ngả về sau một góc 5/100 so với đường thẳng đứng; chiều rộng ghế bằng 2/4 – 2/3 dài đùi. Chiều ngang tối thiểu của bàn cho một chỗ ngồi là 0,4 – 0,5m.
- Lớp lá: ghế cao 30cm, bàn cao 50cm (cỡ 2).
- Tiểu học: ghế cao 33cm, bàn cao 55cm (cỡ 3); hoặc ghế cao 38cm, bàn cao 61cm (cỡ 4).
- Trung học cơ sở: cỡ 4; hoặc ghế cao 44cm, bàn cao 64cm (cỡ 5).
- Khoảng cách từ bàn đầu tới bảng là 1,7 – 2 m. Bàn cuối cách bảng không quá 8m.
Sản phẩm nội thất trường học Hòa Phát thiết thế theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Y tế đã ban hành thông tư liên tịch hướng dẫn tiêu chuẩn bàn ghế học sinh trường tiểu học, trường THCS, trường THPT. Đây là lần đầu tiên, bàn ghế của học sinh các cấp học trên được quy định về tiêu chuẩn kích thước, vật liệu, kết cấu, kiểu dáng, màu sắc và phương thức bố trí bàn ghế trong phòng học.

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH là phương châm làm việc của chúng tôi.
CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT HÒA PHÁT
NHÀ PHÂN PHỐI NỘI THẤT HÒA PHÁT KHU VỰC PHÍA NAM
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT GIA PHÁT
723 Đỗ Xuân Hợp,Quận 9,Tp.HCM
ÐT: 08 3743.05.39 - DÐ: 0908.90.90.56 - 0938.91.41.89

Các bài khác cùng chuyên mục: