Vé máy bay đi Dallas

Quả thật, từ một nơi đổ nát của lịch sử, Dallas đã trở thành một thành phố căng tràn sức sống với các sàn nhảy ồn ã, những cửa hiệu lung linh, những quán bar nhộn nhịp và cả những phòng tranh nghệ thuật sang ánh đèn đêm. Du khách hãy một lần đi bộ trên đường mòn tại sông Audubon thuộc trung tâm Trinity. Dù được thành lập trên một bãi rác cũ do cục quản lý chất thải tặng lại, các trung tâm Audubon đều có kiến trúc tuyệt vời. Đây là một trung tâm của sự thú vị và sáng tạo. Du khách cũng đừng quên tận hưởng không gian trong lành và tự nhiên ở hồ White Rock gần đó. Quả thật hồ White Rock với những chú cá Hatchery, những con vịt, cáo hay hải ly sẽ làm cho chuyến đi bộ của du khách trở thành một hành trình thú vị.


> vé máy bay đi dallas rẻ
Phòng vé máy bay Việt Mỹ hiện đang cung cấp các vé máy bay đi Dallas của Korean Air với số lượng lớn tùy theo nhu cầu của quý khách hàng như vé máy bay đi Dallas giá rẻ, vé máy bay đi Dallas khuyến mãi của hãng Korean Air, vé máy bay đi Dallas cho đoàn du lịch, vé máy bay đi Dallas du học, vé máy bay đi Dallas công tác,…tùy vào nhu cầu mà Việt Mỹ sẽ cung cấp đến quý khách các vé máy bay đi Dallas với giá cả khác nhau, phù hợp túi tiền với từng khách hàng khi đến đặt mua vé tại đây.


Hiện nay thì giá vé trung bình từ Sài Gòn đi Dallas của hãng hàng khồng Korean Air vào khoảng 814 USD, giá vé máy bay trên chưa bao gồm thuế và phí sân bay, khi quý khách liên hệ đặt mua vé máy bay tại Việt Mỹ thì chúng tôi sẽ thông báo thêm thuế phí. Hành lý được phép ký gửi là 2 kiện, tương đương với gần 46 kg, nếu quý khách dự tính mang thêm nhiều hành lý có thể đặt mua thêm ngay lúc đặt mua vé máy bay đi Dallas tại Việt Mỹ.
Số điện thoại liên hệ đặt mua vé máy bay đi Dallas:
0915 699 971 - 0915 699 901
[IMG]resource://skype_ff_extension-at-jetpack/skype_ff_extension/data/call_skype_logo.png[/IMG](08) 38 909 936 - [IMG]resource://skype_ff_extension-at-jetpack/skype_ff_extension/data/call_skype_logo.png[/IMG](08) 38 909 937

Các bài khác cùng chuyên mục: