Công tychúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm ngành chiếu sáng như: đèn chiếu sáng đường phố, đèn cao áp, đèn pha cao áp, đèn sân vườn,… hiện nay được rất nhiều người dùng và quan tâm. Chúng tôi xin giới thiệu về mẫu đèn sân vườn mới nhất của công ty.
Đèn sân vườn trang trí chất lượng cao, giá thành rẻ nhất
Đèn sân vườn trang trí


Chiếu sáng sân vườn dễ lắp đặt và rất tiết kiệm khi sử dụng. Bạn có thể dùng các loại đèn dọi để chiếu sáng các vùng hẹp và đèn pha để chiếu sáng vùng rộng. Chúng sẽ làm thay đổi vẻ đẹp khu vườn của bạn khi được lắp đặt có dụng ý.
Chính thức hóa sơ đồ đèn cảnh quan cho sân vườn, vẽ phối cảnh sân vườn, bao gồm các vị trí chính như cây, vườn, đường chạy xe, đường đi dạo...rồi vẽ chính xác các vị trí sẽ đặt ổ cắm điện, sau đó là đánh dấu vị trí đặt đèn, loại đèn cho phù hợp: đèn dùng năng lượng mặt trời, đèn sân vườn giá rẻ.


Đèn LED trang trí sân vườn chất lượng cao


Để lắp đặt một cách hiệu quả nhất là bạn nên sử dụng một bộ đèn điện áp thấp tiêu chuẩn. Bộ đèn tiêu chuẩn này bao gồm từ 6 đến 12 đèn và đây điện, đầu nối và bộ điều khiển cần thiết cho hệ thống. Kích cỡ đèn và kiểu dáng đèn bạn có thể tham khảo ý kiến nhà thiết kế và nhân viên bán hàng của một cửa hiệu đèn uy tín. Nếu thiết kế chi tiết hơn bạn có thể mua tất cả các linh kiện rời để về lắp đặt.

Thân cột đèn sân vườn bằng nhôm ống định hình, lắp được các loại đèn có công suất khác nhau.
Chiều cao tính từ đế cột và thân : 3,2m, hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
Chiều cao của chùm đèn tuỳ theo từng loại: 1,12m – 1,25m. Các khớp nối gia công chính xác và được liên kết bằng bu lông chìm.

Một sân vườn đẹp từ bình minh đến hoàng hôn nhờ hệ thống chiếu sáng cảnh quan khá đơn giản và hiệu quả mà bạn có thể tự thực hiện vào dịp cuối tuần.


Cảnh quan sân vườn đẹp

Ngoài ra công ty có rất nhiều loại mẫu cột đèn sân bóng đá, cột đèn sân Tennis, trạm biến áp, tủ điện điều khiển đẹp về mẫu mã, đa dạng về chủng loại.
Khi bạn có nhu cầu cung cấp về đèn chiếu sáng sân vườn thì xin liên hệ tới:
Địa chỉ: Tòa nhà PLASCHEM, 562 – Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội.
Điện thoại: 04 365 27 333 / 666 - Hotline 094 60 61 333.
Email: kinhdoanh.phuthang@gmail.com
Website: http://chieusangdothi.vn/
Tag: Đèn LED trang trí sân vườn

Các bài khác cùng chuyên mục: