Phú Thắng là là công ty cung cấp thiết bị chiếu sáng đô thị, chúng tôi cam kết mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, với chi phí thấp nhất. Tất cả các sản phẩm của công ty khi xuất xưởng đều được kiểm tra kỹ lưỡng, theo quy chuẩn ISO 9001 : 2008. Đảm bảo mang đến cho Quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất, Đảm bảo đúng tiến độ công trình.
Công ty Cổ phần dây và cáp điện Phú Thắng
1. Quản lý, vận hành hệ thống chiếu sáng công cộng trong thành phố Hà Nội.
2. Tư vấn thiết kế, quy hoạch hệ thống chiếu sáng đô thị. Thiết kế mới và thiết kế mới và thiết kế cải tạo các phương tiện cơ giới đường bộ.
3. Sản xuất các loại thiết bị chiếu sáng đô thị, nội thất và ngoại thất phục vụ chiếu sáng đường phố, sân vườn, khu đô thị mới, khu công nghiệp, công trình kiến trúc, sân thể thao, hệ thống điều khiển tín hiệu giao thông. Chế tạo các loại cột thép chiếu sáng, cột truyền tải điện đơn thân, cột viba viễn thông, các kết cấu khác, các loại xe chuyên dùng và thiết bị đô thị khác.
4. Xây lắp hệ thống chiếu sáng đô thị, chiếu sáng đường giao thông, hệ thống điều khiển tín hiệu giao thông, đường dây và trạm điện dưới 35Kv.


Thiết bị chiếu sáng đô thị
5. Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật, khu công nghiệp.
6. Kinh doanh, xuất nhập khẩu các loại vật tư, thiết bị chiếu sáng và chuyên dùng đô thị.
Đặc biệt công ty cung cấp những sản phẩm chất lượng như: đèn cao áp, cột đèn cao áp, đèn sân vườn, cột đèn sân vườn, đèn pha chiếu sáng, tủ điện điều khiển, dây và cáp điện, thiết bị chống sét. Bên cạnh đó Phú Thắng còn trực tiếp thi công, hướng dẫn và giải đáp những thắc mắc khi khách hàng có nhu cầu.
Mọi chi tiết xin liên hệ tới website chính của công ty: chieusangdothi.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: