Học thử Yoga miễn phí!

Hãy cùng trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt vời cùng Yoga trong một phòng tập nằm giữa vườn cây yên tĩnh, thoáng mát. Lắng nghe tiếng chim hót sớm mai, rũ bỏ mọi lo lắng buồn phiền, cảm nhận sự giao hòa giữa con người và thiên nhiên. Hít thở bầu không khí trong lành tự nhiên để ép chất độc ra ngoài. Lớp học gồm tối đa 15 người/lớp, để có thể hướng dẫn sâu sát từng người một. Có các bài tập phân loại từ dễ đến khó của Hatha Yoga phù hợp với từng trình độ, lứa tuổi, thể tạng... khác nhau. Vần Ha tiêu biểu cho Mặt Trời là Dương. Vần Tha tiêu biểu cho Mặt Trăng là Âm. Hatha Yoga kết hợp giữa cách hít thở và các tư thế (asana) để thâu nạp năng lượng vào cơ thể, là cân bằng giữa căng và giãn, vận động và nghỉ ngơi, giúp chúng ta làm chủ cơ thể và phục hồi lại tất cả lệch lạc do đời sống mang lại đối với cả thể chất, tinh thần và tình cảm.

Giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm.

Đặc biệt: mỗi Chủ nhật hằng tuần có lớp 7h-8h30 sáng miễn phí dành cho những người mới muốn tập thử. Vui lòng liên hệ trước để đăng ký.

Thời gian học:

Hai-Tư-Sáu học Tantra Yoga

Ba-Năm-Bảy học Hatha Yoga

Có các lớp sáng, chiều, tối. Học phí 250 ngàn /1 tháng. Tuần 3 buổi.


Liên hệ: Cô Nga 0908501653
Thanh Loan 0902244350


Địa điểm: Nhà số 18, đường số 2 Nguyễn Thị Định, quận 2, Tp. HCM.
(Đi đường Nguyễn Thị Định, tìm Hiệu kính mắt Sài Gòn số 318 Nguyễn Thị Định sẽ nhìn thấy đường số 2, rẽ vào đi 50m là thấy nhà số 18).

Các bài khác cùng chuyên mục: