Mặc dù sở hữu một thân hình nỏng bóng với những đường cong uốn lượn, khuôn mặt xinh đẹp nhưng Hồ Quỳnh Hương, Thanh Hằng, Angela Phương Trinh hay Trang Nhung lại tự ti vì chiếc mũi nhiều khuyết điểm. Do vậy, cộng đồng mạng luôn đặt ra câu hỏi, Ca sĩ tài năng Hồ Quỳnh Hương nâng mũi? thì mới có thể quyến rũ như hiện tại.
>>Cách chăm sóc sau bấm mí Hàn Quốc
>>Ưu điểm của phương pháp gọt mặt bằng công nghệ nội soi tiên tiến

Chiếc mũi thon gọn của Hồ Quỳnh Hương sau phẫu thuật
Hồ Quỳnh Hương là một ca sĩ nổi tiếng với dòng nhạc trẻ và được rất nhiều người giới trẻ hâm mộ bởi tài năng của của cô, vì vậy mà tên tuổi của cô vẫn tỏa sáng và được người xem quan tâm. Tuy nhiên, không sở hữu khuôn mặt thanh thoát hay số đo ba vòng ”thiêu đốt” sân khấu như nhiều nữ đồng nghiệp, đặc biệt cô hết sức tự ti về chiếc mũi không mấy xinh xắn của mình.

Sự thay đổi về mũi của Hồ Quỳnh Hương
Sau một thời gian lặng tiếng trong làng giải trí, Hồ Quỳnh Hương trở lại với nhiều thay đổi, khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ bởi khuôn mặt cô đã hoàn toàn thay đổi, chiếc mũi thô ngày nào được thay thế bằng khuôn mũi thon gọn, và bớt thô hơn xưa.

Chiếc mũi đã thay đổi và trông xinh xắn hơn
Chính sự thay đổi này khiến cho những fan hâm mộ cô xôn xao, bàn tác về việc cô thẩm mỹ mũi, nhưng dù cho cô không thừa nhận điều đó thì chúng ta không thể phủ nhận được những vẻ đẹp cân đối, hài hòa và duyên dáng trên khuôn mặt của cô. Bên cạnh đó, hãy ủng hộ Hồ Quỳnh Hương thành công hơn nữa nhé.
nguồn:http://tri-mun.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: