Công nghệ Yellow Laser trị tàn nhang hữu hiệu, an toàn, nhanh chóng giúp bạn có được làn da trắng sáng và mềm mịn hơn. Công nghệ này đang được ứng dụng thành công và rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Yellow Laser đã được FDA của Hoa Kỳ kiểm duyệt nên đảm bảo chất lượng.
>>Cách trị vết thâm sau mụn từ thiên nhiên
>>Cách trị mụn bọc ở lưng hiệu quả nhất?
Công nghệ Yellow Laser trị tàn nhang tận gốc, an toàn và nhanh chóng mà không đau rất, không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng giúp bạn có được làn da trắng sáng hơn. Yellow Laser hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội của các phương pháp trị tàn nhang thông thường khác thường đem lại hiệu quả điều trị cao nhất. Đặc biệt, Yellow Laser đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ kiểm duyệt nên các bác sĩ, chuyên gia tại thẩm mỹ viện rất tin tưởng và áp dụng công nghệ này cho khách hàng của họ.

Công nghệ Yellow Laser trị tàn nhang hữu hiệu
Công nghệ Yellow Laser là sự kết hợp của hai nguồn sáng có mức năng lượng và màu sắc khác nhau. Bước sóng 511 nm – ánh sáng vàng – sẽ tác động sâu xuyên qua lớp thượng bì và hạ bì sẽ hấp thu, phá vỡ và phân hủy các sắc tố melanin gây tàn nhang và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể theo đường hệ bạch huyết, trị tàn nhang tận gốc và vĩnh viễn. Ánh sáng 578 nm – ánh sáng màu xanh – có tác dụng thúc đẩy quá trình tái tạo da, giúp tăng cường sản sinh collagen giúp làn da trở nên trắng mịn, khỏe mạnh và tươi trẻ hơn.
Ưu điểm của phương pháp trị tàn nhang bằng công nghệ Yellow Laser:

Hiệu quả trị tàn nhang bằng công nghệ Yellow Laser
- Tuyệt đối an toàn. Công nghệ Yellow Laser đã được cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ chứng nhận là tuyệt đối an toàn.
- Trị tàn nhang tận gốc. Bước sóng 511 nm tác động sâu xuyên qua lớp thượng bì và hạ bì sẽ hấp thu, phá vỡ và phân hủy các sắc tố melanin gây tàn nhang, nhằm trị tàn nhang tận gốc.
- Đem lại hiệu quả chỉ sau 1 lần điều trị. Yellow Laser xóa sạch tàn nhang chỉ với 1 lần điều trị duy nhất.
  • cách trị tàn nhang tự nhiên
  • làm sao để hết tàn nhang

- Đồng thời giúp làn da trở nên săn chắc và căng mịn hơn. Ánh sáng xanh kích thích sự tái tạo các tế bào da mới, tăng cường sản sinh collagen giúp làn da trở nên trắng mịn, khỏe mạnh hơn.
Nguồn:http://www.xn--gimcnnhanh-64a5152g.net

Các bài khác cùng chuyên mục: