Đến với công nghiệp dòng bơm ly tâm pentax model CM là dòng bơm được sử dụng hàng đầu với chất lượng vượt trội, hiệu suất hoạt động hiệu quả. Với chất lượng gắn liền với thương hiệu Pentax được tin tưởng tuyệt đối trong lòng người sử dụng nói chung và dòng bơm ly tâm công nghiệp CM nói riêng.
Máy bơm ly tâm công nghiệp Pentax được thiết kế sang trong đẳng cấp nhưng vô cũng chắc chắn và chuyên nghiệp. Máy được thiết kế hoàn toàn bằng gang từ thân máy, buồng bơm và cả cánh bơm bên trong, với lỗi motor quấn bằng đồng giúp động cơ giải nhiệt khá tốt. Máy hoạt động dựa trên lực ly tâm cho ra lưu lượng nước vô cùng lớn, đặt biệt cột áp mà máy đẩy lên không hề thua kém các dòng bơm cùng loại. Máy được trang bị lớp cách nhiệt F và mức bảo vệ ở mức trong bình IP55 , phủ bên ngoài lớp sơn tĩnh điện giúp máy được bảo vệ tốt hơn, hạn chế các tác động từ môi trường bên ngoài, tránh ăn mòn và ảnh hưởng từ các môi trường ẩm móc. Với vòng xoay máy tua chậm 2900rpm tạo cho máy hoạt động tốt cũng như kéo dài tuổi thọ hơn trong sử dụng.
dòng bơm ly tâm với nhiều công suất và thông số máy khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn phù hợp theo yêu cầu. Máy thường được dùng nhiều trong việc cấp nước sinh hoạt, bơm cấp nước thủy lợi, các tòa nhà cao tầng, công nghiệp sản xuất, xây dựng, công tác phòng cháy chữa cháy và các mục đích cấp nước khác nhau.
Được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến từ ý, và trãi qua các quá trình kiểm tra nghiệm ngặt từ việc lắp ráp đến xuất xưởng, đảm bảo chất lượng máy được ra thị trường luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Để nhận được chiếc máy bơm ly tâm công nghiệp pentax vừa ý với nhu cầu sử dụng hãy đến Thuận Hiệp Thành, với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, am hiểu về kỹ thuật máy bơm giúp bạn chọn được một chiếc bơm hoàn toàn ưng ý.

Các bài khác cùng chuyên mục: