Kết Giới - Tựa game gMO Độc và Lạ nhất Việt Nam đã làm sôi suc thị trường game mobile. Chóng vánh thỏa mãn cơn khát của game thủ, Game Kết Giới ra mắt với những tính năng vượt trội của thứ hạng game 2014.

Về tính năng cơ bản, Kết Giới được nhận xét là cực kỳ da dạng trên hệ thống nhân vật, danh thiếp tính năng thuộc tính nhân vật được xây dựng theo cơ chế của những game online truyền thống , hay cơ chế chiến đấu với các Boss.

Tuy nhiên điểm đặc biệt của Kết Giới nổi bật ở chỗ người chơi tuyệt đối có thể xây dựng các nhân vật theo phong cách và thuộc tính riêng rẽ .


Một điểm cộng nữa, Kết giới có nội dung khá sâu và phong phú với nhiều chức năng và nhiệm vụ đổi thay liên tục. Bởi thế game thủ tuyệt đối sẽ bị thuyết phục bởi các màn chơi trong gMO Kết Giới.Với hệ thống nhân vật được xây dựng theo danh thiếp dòng tướng khác nhau như thuật sĩ, Dũng sĩ và hiệp sĩ. Các dòng tướng này đều có những thuộc tính khác nhau , có thể tương trợ nhau hoặc cạnh tranh nhau tạo nên tính thăng bằng trong game. Kết Giới còn có sự liên kết khăng khít giữ các tính năng với nhau, như Hoàng Thành, Binh Doanh, Tửu Quán hay các Dòng Tướng, Binh Lính… tất thảy đều có sự phối hợp vô cùng sang tạo và lạ mắt.


Xây dựng Thành của mình lớn mạnh với đội quân hùng mạnh bao gồm 7 binh chủng xung khắc lẫn nhau: Thuẫn Binh , Đạo Sĩ , Ngưu Kỵ Sĩ , Cung Tiễn Thủ…để chinh phạt toàn bộ Nhân Giới – Ma Giới – Yêu Giới . Game có phong cách chơi đặc biệt, với âm thanh, hình ảnh và đồ họa đắc sắc trong các trận giao tranh rất hấp dẫn.


Hệ thống nhiệm vụ đa dạng với hơn 2.000 nhiệm vụ cùng hàng loạt nhiệm vụ hàng ngày để xây dựng nguồn binh lực tinh nhuệ.


Kết Giới đáp ứng Việc in sắc nét cùng file cài nhẹ , đảm bảo có thể chơi mượt mà trên cả các dòng Android cùi nhất. Ngoài ra các tính năng Mạng tầng lớp như Liên Minh , bạn bầy giúp người chơi luôn cảm nhận thấy gần gũi và được bạn bầy đồng hành mọi lúc mọi nơi.

Nhanh tay tải game Kết Giới để thưởng thức "Độc và Lạ" cùng năm 2014.

Các bài khác cùng chuyên mục: