Thị trường mobile đang là mảnh đất màu mỡ đối với game Smartphone. Bằng chứng khẳng định điều này chính là sự xuất hiện của ngày càng nhiều NPH cũng như các tựa game dành cho các “dế yêu” màn hình cảm ứng. Trái với sự phát triển đó thì Việt Nam lại đang thực sự thiếu những studio game do chính người Việt làm.Sự xuất hiện Vua Thủ Thành “made in Vietnam 100%” ngay lập tức thu hút được sự chú ý của game thủ nước nhà. Từng có kinh nghiệm trong các tựa game có đề tài lịch sử Việt Nam, Vinova – studio game “thuần Việt” đồng thời là cha đẻ của Vua Thủ Thành đã đầu tư cho tựa game này nhiều “vũ khí tối tân” hiếm thấy trong dòng game Tower Defense. Game thủ quan tâm có thể xem thêm: tải game bắn cáKhông giống với nhiều game chống cổng trước đó, Vua Thủ Thành mang tới sự tiện lợi và linh hoạt trong lối chơi khi cho phép game thủ tự do di chuyển tướng trong khi đang chiến đấu. Thậm chí, các nhân tài đất Việt còn có thể so tài cao thấp trong đấu trừng PvP hay thử sức PvE với boss thế giới. Vua Thủ Thành đã khắc phục mọi hạn chế của dòng game Tower Defense trước đây để mang tới một sản phẩm thực sự phù hợp với thị hiếu dân chơi Smartphone nước nhà

Điểm đặc biệt của Vua Thủ Thành chính là đã đưa được các tướng Việt đại náo Tam Quốc. Mọi hình ảnh tướng Việt đều được xây dựng chi tiết và đậm chất dân tộc như chiếc khăn đóng của Bà Triệu, rìu thần của Thạch Sanh.Vua Thủ Thành thực sự thể hiện được sức mạnh của người Việt khi dần thu ngắn khoảng cách với ngành công nghiệp game thế giới. Tựa game thủ thành này phần nào cho thấy nhu cầu “người Việt xài hàng Việt” ở thị trường giải trí trong nước.

Chính thức ra mắt vào ngày 10/6, Vua Thủ Thành chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ ngay tại sân nhà. Không những thế, Vua Thủ Thành còn dễ dàng tương thích với nhiều dòng máy iOS và Android nên càng nhanh chóng chiếm được lòng tin của người chơi. Để hỗ trợ game thủ đại náo Tam Quốc, Vua Thủ Thành còn dành tặng cho độc giả quan tâm Giftcode ra mắt gồm 1 Khoan Nhạn Kiếm (level,10), 1 Thạch Lôi cấp 2, 2 quân lệnh cao cấp, 20000 bạc, 10 loa.

Các bài khác cùng chuyên mục: