Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị chiếu sáng ngoài trời , các loại bóng đèn pha cao áp của chúng tôi được đăng ký độc quyền : Đèn cao áp 250W, đèn cao áp 400W, đèn cao áp 1000W,..

Thiết bị chiếu sáng do chúng tôi cung cấp là giải pháp tốt nhất cho Quý Khách, giảm tối thiểu chi phí và mang lại hiệu quả cao nhất. Sản phẩm chúng tôi trực tiếp nhập khẩu và cung cấp,hàng đạt tiêu chuẩn chính ngạch.

Bóng đèn pha cao áp
Cung cấp các loại đèn cao áp thủy ngân, đèn cao áp 400W,..đèn cao áp Thủy Ngân, bóng đèn cao áp Sodium & đèn cao áp Metal, bóng đèn Huỳnh Quang, Huỳnh Quang Compact, bóng đèn Sợi Đốt, được sử dụng cho nhiều mục đích chiếu sáng trong nhà và ngoài trời.

Các loại đèn pha cao áp 250w , đèn pha led ,chóa đèn cao áp 150W, chóa đèn cao áp, đèn đường, đèn Halogen.Tăng Phô và phụ kiện cho đèn cao áp lắp đặt trong Nhà Hàng, Khách Sạn, bảng Quảng cáo, Đường Phố, Khu Công Viên, khu Thể Thao, Sân Tennis, Nhà xưởng, Kho bãi và cầu cảng...

Đèn cao áp 250W chất lương cao
Ngoài việc cung cấp các sản phẩm, với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm kỹ thuật giỏi , chúng tôi sẵn sàng tư vấn, khảo sát, bảo trì nhằm mang lại dịch vụ và giải pháp tốt nhất cho Quý Công ty, giảm tối thiểu chi phí và mang lại hiệu quả cao nhất.
Thiết bị chiếu sáng ngoài trời
Mọi chi tiết xin liên hệ tới:

Địa chỉ : Khu đô thị mới Định Công - Hoàng Mai - TP. Hà Nội

Điện thoại : 043 652 79 79 *** Hotline : 090 652 7111

Email : kd.chieusangngoaitroi@gmail. com
website: chieusangngoaitroi.com

Các bài khác cùng chuyên mục: