Cùng GameK điểm qua những tựa game online miễn phí mới ra mắt đáng thưởng thức nhất trong giai đoạn nửa đầu tháng 06 sắp qua đi này.

F.E.A.R. Online

Như GameK đã giới thiệu trước đây và cũng đã có bài đánh giá chi tiết về game online kinh dị F.E.A.R. Online, đây là sản phẩm hết sức ấn tượng và được nhiều game thủ Việt ưa thích. Sự hấp dẫn của trò chơi này đến từ các tính năng mới lạ hiếm thấy trong các game bắn súng góc nhìn thứ nhất khác: "MMOFPS tạo room hấp dẫn với các tính năng mới lạ: craft vũ khí, mua đồ ngay trong trận đấu, biến hình, lái robot, làm chậm thời gian (Slo-motion)...".Trước đây, những người muốn thử nghiệm F.E.A.R. Online buộc phải đợi NPH cung cấp code thử nghiệm mới có thể tham gia vào trò chơi. Nhưng hiện nay mọi chuyện đã dễ dàng hơn nhiều, game thủ Việt không cần phải có code kích hoạt nữa mà có thể chơi ngay sau khi đăng ký tài khoản và download game về máy tại trang chủ: http://www.gamemienphiaz.com/

Với gameplay nhiều chế độ và chủ yếu tập trung vào PvE, trò chơi không hề khó để làm quen cũng như bắt nhịp vào cuộc chơi. Tuy nhiên do là một game online nên độ kinh dị cũng như sự tập trung vào cốt truyện đã kém đi nhiều so với phiên bản offline. Vì vậy những fan của dòng game F.E.A.R. trước kia đều tỏ ra hơi thất vọng với sản phẩm. Thế nhưng nếu xét riêng về độ kinh dị trong số các trò chơi trực tuyến thì sản phẩm này cũng rất đáng chú ý.

Hello Hero

Trong thời gian gần đây, game online 3D chạy trên trình duyệt, ví dụ như một ứng dụng Facebook mang tên Hello Hero đang được rất nhiều game thủ Việt quan tâm. Nguyên nhân bởi đồ họa khá đẹp mắt và lối chơi thú vị nhưng lại nhẹ nhàng đơn giản dễ tham gia mà không gặp nhiều khó khăn trong việc đăng ký tài khoản.Ngoài ra Hello Hero cũng khá dễ chịu đối với những game thủ không muốn nạp thẻ, tất nhiên chúng ta cần phải cày kéo khá vất vả để kiếm Kim Cương trong thế giới ảo của game tải game bắn cá

"Kim cương trong game này cũng khá dễ kiếm. Chơi free cũng tồn tại được.Game sử dụng 3 hệ thống tiền là gold (vàng) , carat (kim cương , tiền mặt) và honor point (huân chương)

+ gold dùng để ép và nâng cấp hero (đa số hoạt động trong game đều cho gold )

+ carat dùng để mua hero và vàng, năng lượng (có thể kiếm qua quest , train 1 new hero lên lv 30, giới thiệu bạn trên face book và nạp thẻ, event )

+ honor point (có thể kiếm qua quest và arena )"

"Có nhận xét là game cũng không hút máu quá đáng vì Carat (Kim Cương) có thể cày được rất nhiều qua các event, săn boss, arena, làm nhiệm vụ... còn stamina (để đi phụ bản farm quái) mỗi lần up level đều được thưởng thêm kha khá nên ban đầu ko sợ thiếu".Hello Hero chia nhân vật ra làm 6 mức độ mạnh yếu phụ thuộc vào số sao từ 1-6, mỗi nhân vật sẽ có 1-2 skill tùy thuộc vào số sao. Tất nhiên game thủ có thể tăng sao cho các nhân vật của mình bằng cách nâng cấp, ghép chúng lại với nhau, tuy nhiên việc này khá tốn kém và những người nạp tiền chắc chắn sẽ có dàn tướng mạnh hơn hẳn với chỉ số cao.

Có 4 chủng nhân vật trong Hello Hero là: Dealers (gây sát thương chính): attack cao, máu thấp, speed cao; Healers (hồi máu): máu giấy, attack thấp, speed thấp nhưng là thành phần quan trọng nhất team; Tankers: thủ cao, attack thấp , speed thấp; Hybrids: tất cả chỉ số tầm trung. 1 team sẽ gồm 5 hero. Trong đó 2 vị trí đầu có nguy cơ bị đánh nhiều hơn các vị trí khác nên hãy dùng tanker ở vị trí này, các vị trí cuối nên xếp healers.

Các bài khác cùng chuyên mục: