Trong tình yêu bạn là người như thế nào , một kim ngưu thực tế hay một song tử thích lãng mạn .Tất cả đều có trong 12 cung hoang dao khi yeu , chúng ta hãy cung khám phá nhé :

Dương Cửu (20.3 – 20.4)
Họ học được rằng tình yêu chính là sự tin tưởng.
Dương Cưu có lúc nghĩ rằng không có gì là mãi mãi cả, dường như họ không tin vào một tình yêu vĩnh cửu, nhưng lại có lúc họ nghĩ không gì là không thể xảy ra. Đó là sự mâu thuẫn mà những người thuộc cung này hay mắc phải khi bị trúng tiếng sét ái tình.
Kim Ngưu (21.4 – 21.5)
Họ học được rằng tình yêu chính là sự tha thứ.
Không giận hờn một chút thì tình yêu sẽ thiếu đi mặn mà, nhưng mà Kim Ngưu có thể giận hờn kể cả khi mới đang thích, mới đang làm quen thậm chí yêu đơn phương; đôi khi giận hờn xuất phát từ ghen tỵ, một chút ích kỉ, một chút tham lam… khiến cho những giận hờn của Kim Ngưu muôn màu đa dạng.
Song Sinh (21/5 – 21/6)
Họ học được rằng tình yêu là một cảm xúc của tâm hồn.
Song Sinh có thể quen biết và trò chuyện say mê thậm chí bá vai bá cổ với rất nhiều người họ gặp hằng ngày, đa số mọi người có thể dễ hòa nhập với cách giao tiếp của họ. Chính sự hồ hởi xởi lởi đấy mà gây ra vô số hiểu lầm, không ít Song Sinh lại còn hứng thú với những hiểu lầm khiến họ trở thành tâm điểm của sự tò mò hoặc thán phục…….
Và còn rất nhiều điều bất ngờ khác , chúng ta hãy cung khám phá nhé , sẽ rất thú vị !

Các bài khác cùng chuyên mục: