Tweet Chia sẻ Zing

SEO THÀNH CÔNG | Hiểu sao cho đúng ?Nếu bạn là người sử dụng Internet, chắc hẳn nhiều lúc bạn cần tìm kiếm thông tin trên mạng. Trong hầu hết các trường hợp, bạn không có (hoặc nhớ) cụ thể một trang web mà bạn cần tìm kiếm, tuy nhiên, bạn đang tìm một chủ đề nhất định và bạn biết những gì mà bạn muốn tìm kiếm.Để có những thông tin bạn cần, có thể bạn sử dụng một công cụ tìm kiếm như Google, Bing hoặc Yahoo. Để tiến hành việc tìm kiếm, bạn được yêu cầu gõ vào những từ khóa liên quan đến những truy vấn tìm kiếm của bạn. Nếu bạn gõ chính xác những gì bạn muốn, có lẽ bạn sẽ nhận thông tin chính xác từ những trang web đầu tiên mà công cụ tìm kiếm mang lại.Có bao giờ bạn ngừng lại suy nghĩ, những công cụ này hoạt động như thế nào và tại sao những trang web lại được sắp xếp theo trật tự khi bạn tìm kiếm thông tin (như là có sẵn dành cho bạn vậy)?Những người chủ của website xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của bạn bằng cách nào đó đã thực hiện quá trình tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm cho website của mình (thuê những thu tuc cong chung dịch vụ, chuyên gia tư vấn SEO hoặc tự mình thực hiện lấy).

Thông tin này rất quan trọng với những người điều hành doanh nghiệp có hệ thống kinh doanh online (có website, gian hàng hoặc blog). Đặc biệt đối với những người làm marketing, quảng cáo trên internet.

Do tính chất quan trọng nên những webmaster (người chủ website) thường thuê những nhà tư vấn SEO để cải thiện các kết quả của họ.

Những từ bạn sử dụng cho việc tìm kiếm của mình được thu tuc cong chung gọi là cụm từ tìm kiếm (hay từ khóa). Những chuyên gia SEO có vai trò là theo dõi những gì mà người tìm kiếm ở trong lĩnh vực của khách hàng, từ đó đưa ra các chiến lược nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu của website khách hàng trên internet qua bộ máy tìm kiếm.

Những nhà tư vấn SEO theo dõi sự thay đổi liên tục của bộ máy tìm kiếm. Họ sẽ thiết kế và tổ chức nội dung trang web sao cho phù hợp với những tiêu chuẩn (luật lệ, quy định, thuật toán) được thiết lập bởi các công cụ tìm kiếm phổ biến. Các công ty SEO Phải xem đảm bảo rằng website của bạn có rất nhiều đường link dẫn về (backlink) để làm tăng sự uy tín cho web của bạn (nhưng ko được quá lạm dụng).

Dịch vụ SEO Trách nhiệm không chỉ là làm theo các yêu thu tuc cong chung cầu của bạn, họ cần phải hiểu lĩnh vực (ngành) đặc biệt của bạn để từ đó tư vấn thêm các giải pháp tối ưu hơn – vượt trên cả mong đợi của bạn. Và SEO không chỉ luôn nhắm đến phần tìm kiếm từ khóa, nó còn có thể bao gồm việc tối ưu hóa luôn hình ảnh, video, tin tức, địa điểm… Như vậy mới mang lại hiệu quả tối ưu.

Ngay bây giờ, có lẽ bạn đang tự hỏi “Công việc này tôi tự làm được?” và “Tại sao tôi phải tốn tiền cho việc mà tôi có thể tự làm?” Cả hai câu hỏi đều tốt. Trong chuyên môn SEO, có nhiều việc để thực hiện tối ưu hoá công cụ tìm kiếm hơn bạn nghĩ. Không chỉ là việc tôi ưu bên trong website của bạn (on-page) mà còn phải truyền thông thương hiệu website của mình bằng nhiều con đường để nhiều người biết đến (off-page). SEO là một hình thức của Marketing và là một sự đột phá trong marketing.

Một kiến thức truyền thống là “việc bán hàng diễn ra tốt đẹp là do Marketing thành công” nhận định đó cũng đúng với marketing hiện đại. Lưu ý là có trường thu tuc cong chung hợp Website của bạn được xếp top đầu trong kết quả tìm kiếm nhưng bạn lại không kiếm được lượng truy cập như mong muốn vào website của mình. Những dịch vụ SEO chuyên nghiệp có thể giúp bạn hướng khách hàng mà bạn muốn nhắm đến vào website của bạn. Bởi vì đó là công việc của những chuyên gia SEO nhằm theo dõi những gì khách hàng đang tìm kiếm và sự thay đổi thuật toán của công cụ tìm kiếm, những chuyên gia SEO sẽ biết chính xác những gì website của bạn cần để hấp dẫn những đọc giả mục tiêu.

SEO đặc biệt quan trọng cho những ai đang có nhu cầu hoặc đã quảng cáo dạng trả tiền qua mỗi lần nhấp chuột (ví dụ: google adword). Sẽ có rất nhiều người bấm chuột vào quảng cáo của bạn nhưng không mua thứ gì sẽ khiến bạn tốn rất nhiều tiền (tiền tỉ lệ thuận với số click), vì vậy bạn phải thuê các chuyên gia tư vấn SEO ngay từ ban đầu sẽ giảm được sự tốn kém này. Tăng doanh thu và giảm chi phí – đó là phương pháp dẫn đến sự thành công của bạn.

Hãy hành động ngay – liên hệ với chúng tôi để chiếm lấy thị phần của bạn.

-------------------------------

Nguồn: http://www.congtylamseo.org/seo-than...-sao-cho-dung/View more the latest threads: Internet giá rẻinternet giá rẻinternet giá... Sim vip viettel, mobifone, vinaphone Internet giá rẻinternet giá rẻinternet giá... Bán IPHONE 4 cũ uy tín - www.2tmobile.com Internet giá rẻ Internet giá rẻ Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Nhà - Nhận Dạy Kèm... Thành công nhờ SEO - Hiểu sao cho đúng ? Dạy Kèm Vi Tính - Nhận Dạy Kèm Vi Tính Tại... Dạy Kèm Toán Lý Hoá Lớp 10,11,12 Chất Lượng...

Các bài khác cùng chuyên mục: