Máy đánh trứng cầm tay có tác dụng đánh trứng, trộn bột, đánh bông kem tươi… Đó là lý do mà dụng cụ này không thể thiếu trong khu vực bếp của các cô gái ham mê làm bánh. Nhiều bạn nữ có ý định mua máy đánh trứng cầm tay nhưng chưa biết lựa chọn như thế nào. Bài viết này sẽ giúp bạn cách chọn mua được chiếc máy phù hợp nhất.
Việc thứ nhất bạn cần làm là nâng máy lên để xem máy cầm có chắc tay hay không, nếu máy quá nhẹ thì không phù hợp, hãy chọn máy có trọng lượng phù hợp để công việc nhanh chóng hơn.
Thứ hai là xem xét độ êm ái của máy khi khởi động. Máy đánh trứng cầm tay chuẩn là loại máy dễ vận hành, hoạt động êm ái và đầm máy, máy không bị rung và không gây ồn ào khi quay ở tốc độ cao. Nên chạy thử máy tại nơi mua mát để quan sát một cách tốt nhất.
Nên chọn mua  máy đánh trứng mini  như thế nào hiệu quả ?-17.jpg
Khi chọn máy đánh trứng cầm tay, cũng nên lưu ý tốc độ đánh trứng của máy. Đa số các máy đánh trứng có 3 mức tốc độ khác nhau, bạn có thể linh hoạt bằng cách chọn máy có nhiều tốc đô hơn. Lưu ý chọn máy có hướng dẫn đơn giản nhưng đầy đủ và chi tiết.
Về kích thước và dung tích của máy, bạn nên chọn theo nhu cầu sử dụng của mình. Nên nhớ chọn loại máy có chân đế vững chắc. Dòng máy có công suất 180W trở lên có thể làm bánh ngọt và các loại cookie. Máy có công suất 325W trở lên phù hợp làm các loại bánh mỳ, công suất 575 được dùng cửa hàng bánh có thể làm hầu hết mọi loại bánh.
Đối với các phụ kiện đi kèm máy đánh trứng. Thường thì máy đánh trứng sẽ có cân xoay kim loại đi kèm để đánh kem và trứng, một chân vịt dẹp và móc quay để nhào lộn.
Chọn máy đánh trứng cầm tay sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng và có giá cả hợp lý là điều quan trọng để các bà nội trợ tìm ra chiếc máy ưng ý. Với giá dao động từ 500.000 đồng đến cả chục triệu đồng, người tiêu dùng nào cũng dễ dàng mua được chiếc máy hoàn hảo nhất dành cho mình.

Các bài khác cùng chuyên mục: