NGUYEN TUONG VI / SALES EXECUTIVE

WORLDWIDE EXPRESS SERVICE CO., LTD
Add: 34 Nguyen Trong Loi Street, Ward 4, Tan Binh District, HCM City
Office: Ha Noi, Dong Nai, Binh Duong, Da Nang, Dalat
Mobile: 0937.299.719 - 0906.787.622
Yahoo/Skype: wwexpress03
Mail: hcm.sales3@wwexpress.com.vn

WEBSITE: http://newtechco.vn

Chuyển hàng đi Canada, Úc, Đài Loan, Nhật, Hàn Quốc giá rẻ. Liên hệ: 0906 787 622

Giới thiệu về đất nước Canada.
Canada là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới, sau Liên bang Nga, và nằm ở cực bắc của Bắc Mỹ. Lãnh thổ Canada trải dài từ Đại Tây Dương ở phía đông sang Thái Bình Dương ở phía tây, và giáp Bắc Băng Dương ở phía bắc. Về phía nam, Canada giáp với Hoa Kỳ bằng một biên giới không bảo vệ dài nhất thế giới. phía tây bắc của Canada giáp với tiểu bang Alaska của Hoa Kỳ. đông bắc của Canada có đảo Greenland (thuộc Đan Mạch). Ở bờ biển phía đông có quần đảo Saint-Pierre và Miquelon (thuộc Pháp). Biên giới chung của Canada với Hoa Kỳ về phía nam và phía tây bắc là đường biên giới dài nhất thế giới.


Chuyển hàng đi Canada, Úc, Đài Loan, Nhật, Hàn Quốc giá rẻ. Liên hệ: 0906 787 622

Giáo dục ở Canada được chính phủ tài trợ nên chi phí học tập tương đối rẻ so với các nước khác như Anh, Mỹ và Úc. Canada có hai ngôn ngữ chính thức đó là tiếng Anh và tiếng Pháp, là môi trường học tập tốt cho học sinh, sinh viên quốc tế. Mỗi năm có khoảng 185.000 du học sinh quốc tế đến học tập tại Canada, trong đó có khoảng 800 du học sinh Việt Nam.
Tổng số người Việt đang sinh sống, học tập, làm việc tại Canada ngày càng tăng cao, hiện nay đã có khoảng 250.000 Việt kiều sinh sống ổn định tại Canada. Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam sang Canada cũng từ đó mà phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây.
Worldwide Express được biết đến là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Canada uy tín, giá rẻ, đảm bảo nhất thị trường. Chúng tôi luôn mang lại cho Khách Hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất ngay lần hợp tác đầu tien không những về chất lượng dịch vụ vận chuyển mà còn về dịch vụ chăm sóc Khách Hàng.Chuyển hàng đi Canada, Úc, Đài Loan, Nhật, Hàn Quốc giá rẻ. Liên hệ: 0906 787 622

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Canada tại Worldwide Express hỗ trợ Khách Hàng gửi được nhiều mặt hàng khác nhau cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống tại đây. Đặc biệt chuỗi dịch vụ vận chuyển đa dạng là một trong những thế mạnh của chúng tôi trong hơn 5 năm qua. Quý Khách có thể lựa chọn một trong các dịch vụ sau:
– Chuyển phát nhanh DHL đi Canada.
– Chuyển phát nhanh FedEx đi Canada.
– Chuyển phát nhanh TNT đi Canada.
– Chuyển phát nhanh UPS đi Canada.
Cước phí vận chuyển hàng đi Canada cũng như các nước khác tại Worldwide Express luôn được chiết khấu từ 30% – 50% so với chính hãng, giúp Khách Hàng tiết kiệm được nhiều hơn chi phí vận chuyển khi có nhu cầu hiện nay.

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển hàng đi Canada, Worldwide Express còn cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Canada về Việt Nam hỗ trợ nhiều hơn cho Khách Hàng có nhu cầu vận chuyển hiện nay. Với thủ tục vận chuyển đơn giản, cước phí vận chuyển ưu đãi, Worldwide Express đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu, đáp ứng tối đa nhu cầu của Khách Hàng hiện nay.
Khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi Canada vui lòng liên hệ Worldwide Express để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất hiện nay.


Mobile: 0937.299.719 - 0906.787.622

Chuyển hàng đi Canada, Úc, Đài Loan, Nhật, Hàn Quốc giá rẻ. Liên hệ: 0906 787 622

Các bài khác cùng chuyên mục: