Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em tên là Hoàng Thu Hương, 19 tuổi. Trên mặt em dạo 1 năm gần đây tự nhiên xuất hiện rất nhiều mụn cám ở vùng cằm, mũi. Em nghe nói có công nghệ trị mụn cám bằng Oxy-Led rất hiệu quả. Trong thời gian tới, em muốn sử dụng phương pháp này để điều trị nhưng không biết Oxy Led trị mụn cám có gây biến chứng gì không? Rất mong các bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn!
>>6 bước đánh bay mụn trứng cá ở lưng
>>Các bước trị nám da bằng công nghệ Peeling
Trả lời:
Thu Hương thân mến!
Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của tri-mun.vn. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:
Mụn cám trên da gây mất thẩm mỹ và bất tiện khi trang điểm với rất nhiều bạn gái. Hiện nay, công nghệ trị mụn rất đa dạng, trong đó có cách trị mụn hiệu quả bằng Oxy-Led với quy trình được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn của châu Âu. Công nghệ này đã được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả, không gây bất cứ biến chứng gì sau khi điều trị.
Tại sao công nghệ trị mụn cám Oxy Led lại an toàn ?
Công nghệ trị mụn cám bằng Oxy-Led là sự kết hợp giữa 3 công nghệ hàng đầu thế giới, vượt qua sự kiểm định gắt gao của FDA về độ an toàn. Đó là tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet và ánh sáng Led, giúp thanh lọc da, thúc đấy quá trình tái tạo collagen, đồng thời phá hủy cồi mụn ở sâu bên trong, giúp tiêu diệt mụn tận gốc.
Công nghệ trị mụn cám Oxy-Led chỉ tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn, không ảnh hưởng gì đến các vùng da và các mô xung quanh, không biến chứng hay có bất kỳ tác dụng gây hại nào cho da, đảm bảo an toàn tuyệt đối nhất là làn da nhạy cảm. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn công nghệ này.
Hiện nay đã có nhiều thẩm mỹ viện áp dụng công nghệ trị mụn cám bằng Oxy Led để lấy lại làn da sáng mịn, tự tin cho rất nhiều bạn nữ và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.
Nguồn:http://tri-mun.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: