NHẬN LÀM BẰNG ĐẠI HỌC – CAO ĐẲNG
CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – GIÁ RẺ

Mình là Hùng - số điện thoại liên hệ
0974 84 90 59 mình chuyên nhận làm bằng đại học giá rẻ trên toàn quốc, không yêu cầu bạn phải đặt cọc tiền trước, chỉ cần bạn gửi đầy đủ thông tin thì trong vòng 2-3 ngày hoặc sớm hơn theo yêu cầu sẽ giao hàng tận tay cho các bạn. Bằng sẽ có hồ sơ gốc, phôi thật, tem thật, có bảng điểm đầy đủ.

Phương châm: LUÔN ĐẶT CHỮ TÍN LÊN HÀNG ĐẦU
Nhằm tạo điều kiện cho mọi người tìm được công việc ổn định, thu nhập cao hơn khi đã có kinh nghiệm, trình độ làm việc mà chưa có điều kiện đi học.

Ngoài ra, không nhận làm bất cứ các loại giấy tờ khác nhằm mục đích xấu (Sổ đỏ, sổ hồng, hợp đồng, chứng minh thư. Bằng bác sĩ, Bằng công an,..)

Các loại bằng cấp mình làm có thể dùng xin việc tại các công ty tư nhân, xuất khẩu lao động, du học hoặc để nâng lương, nâng chức, không được sử dụng vào mục đích khác.

Cách Thức Làm Việc:

1 Gặp mặt giao dịch trực tiếp, không yêu cầu phải đặt cọc nên yên tâm ko lo lừa đảo.
2 Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin cho mình, thì 2 đến 4 ngày sau nhận bằng, Hồ sơ , công chứng, Nếu cần làm nhanh có thể lấy trong ngày.
3 Các loại Bằng Đại Học, Cao đẳng có kèm theo Bảng Điểm và bản Công chứng.
4 Uy tín đúng hẹn , phôi thật tem thật (7 màu và có 6 cánh ) , mộc giấp lai nổi và mộc đóng 100% không như những chỗ khác , bao soi !.

Các bạn có thể gọi trực tiếp cho Hùng để được tư vấn trước khi làm bằng đại học cho bạn, hoặc bạn cũng có thể gửi email cho Hùng theo địa chỉ sau:
hungqn1986@gmail.com và nội dung điền theo mẫu sau để Hùng có thể tư vấn và làm bằng đại học ngay cho bạn- lưu ý là gửi mail xong thì alo cho Hùng để trả lời ngay cho bạn:


Mẫu thông tin cần cung cấp cho mình :


- Tên trường

- Ngành (chuyên ngành)
- Hệ đào tạo
- Năm tốt nghiệp
- 01 ảnh 3*4
- 01 bản scan CMND
- Số điện thoại liên lạc

(Các bạn gửi qua email chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong vòng 24h)

Bảng giá cả của mình như sau:


* Bằng Đại Học Quốc Gia, Bách Khoa: 7 Triệu (Bằng Bảng điểm 5 bộ photo công chứng)

* Bằng Cao đẳng: 6 triệu (Bằng Bảng điểm 5 bộ photo công chứng)

* Bằng Trung cấp và Cấp 3: Giá dao động từ 6 triệu (có học bạ bảng điểm 5 bộ photo công chứng)

MÌNH XIN CAM ĐOAN GIÁ DỊCH VỤ CỦA MÌNH LÀ RẺ NHẤT TPHCM

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
:

Di động: 0974849059
Email: hungqn1986@gmail.com

Lưu ý
: không làm Bằng cấp liên quan tới ngành Y, Dược, Công an và Quân sự… Không làm các giấy tờ sử dụng với mục đích lừa đảo nhưChứng Minh Thư, Sổ Đỏ, Hợp Đồng…. Mong muốn giúp đỡ được những người thực sự cần Bằng Cấp cho công việc, Không tiếp người không thiện chí và làm với mục đích xấu khác..


Một lần nữa xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và hợp tác. Đừng ngại khi liên hệ, Hùng sẽ tận tình tư vấn và hướng dẫn cho các bạn.
Từ khóa: lam bang dai hoc gia re toan quoc

Các bài khác cùng chuyên mục: