NGUYEN TUONG VI / SALES EXECUTIVE

WORLDWIDE EXPRESS SERVICE CO., LTD
Add: 34 Nguyen Trong Loi Street, Ward 4, Tan Binh District, HCM City
Office: Ha Noi, Dong Nai, Binh Duong, Da Nang, Dalat
Mobile: 0937.299.719 - 0906.787.622
Yahoo/Skype: wwexpress03
Mail: hcm.sales3@wwexpress.com.vn

WEBSITE: Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Úc, Mỹ, Canada uy tín


Chuyển hàng đi Nhật, Đài Loan, China, Indonesia, Philippines giá rẻ. L/H: 0906 787 62
Có khoảng 30.000 người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam – Nhật và ngược lại là nhu cầu thiết yếu. Worldwide Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật trong nhiều năm qua, đáp ứng tất cả các nhu cầu của Khách Hàng hiện nay. Chuỗi dịch vụ vận chuyển hàng đi Nhật Bản tại Worlwide Express bao gồm:
– Chuyển phát nhanh DHL đi Nhật.
– Chuyển phát nhanh FedEx đi Nhật.
– Chuyển phát nhanh TNT đi Nhật.
– Chuyển phát nhanh UPS đi Nhật.
Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Nhật tại Worldwide Express Quý Khách sẽ không phải lo lắng về cước phí vận chuyển, chúng tôi luôn chiết khấu từ 30% -50% so với chính hãng, giúp Quý Khách tiết kiệm được nhiều hơn chi phí vận chuyển hàng hóa.Chuyển hàng đi Nhật, Đài Loan, China, Indonesia, Philippines giá rẻ. L/H: 0906 787 62

Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển được nhiều mặt hàng khác nhau đi Nhật từ những mặt hàng dễ vận chuyển như quần áo. giày dép, hàng kinh doanh số lượng lớn…đến những mặt hàng khó vận chuyển như thực phẩm, mỹ phẩm, hàng nặng, hàng cồng kềnh. Chúng tôi cam kết đóng gói cần thận từng kiện hàng dù lớn hay nhỏ, vận chuyển nhanh chóng và an toàn đến tận tay người nhận hàng tại bất cứ địa chỉ nào ở đất nước Nhật Bản xinh đẹp.
Quý Khách sử dụng dịch vụ vận chuyển của Worldwide Express sẽ hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình vận chuyển. Chúng tôi luôn theo dõi thường xuyên lộ trình hàng hóa và cập nhật hằng ngày cho Khách Hàng đến khi hàng được phát thành công.
Không những cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Nhật,, Worldwide Express còn cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Nhật về Việt Nam. Với 2 gói dịch vụ bao gồm:
– Nhập hàng mậu dịch từ Nhật về Việt Nam.
– Nhập hàng phi mậu dịch từ Nhật về Việt Nam.
Khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi Nhật, gửi hàng đi Nhật, nhập hàng từ Nhật về Việt Nam vui lòng liên hệ Worldwide Express để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ hoàn hảo nhất.


Mobile: 0937.299.719 - 0906.787.622

Các bài khác cùng chuyên mục: